Tránh được đến đấy rồi bỡ ngỡ. tất cả những người ở đây có. những ai mà chưa đi xin việc. ở Hà Nội thì mọi người sẽ. không biết người ta cần test cái gì đâu. nên mình đến đấy. Có khi đi. test 4 5 lần mới rút ra. được kinh nghiệm thì rất là tốn. thời gi

Tránh được đến đấy rồi bỡ ngỡ. tất cả những người ở đây có. những ai mà chưa đi xin việc. ở Hà Nội thì mọi người sẽ. không biết người ta cần test cái gì đâu. nên mình đến đấy. Có khi đi. test 4 5 lần mới rút ra. được kinh nghiệm thì rất là tốn. thời gian, rất là mệt, tốn thời. gian lắm, đi Tết này nhé, trời. thì nóng, mùa hè đi mất cả. một ngày trời nhưng kết quả không. được gì cả. Nó không chỉ là. nó mất việc của mình mà nó. buồn ,tự nhiên nghĩ mình yếu kém. mình này kia chứ không phải hiểu. tại sao. Bài thứ hai là chúng. ta sẽ học về cách làm sao. để xin việc nails được dễ dàng. cách xin việc làm nails cách thức. nó. Cách đây là buổi dạy về. nhân viên nghe tên mình là người. đi xin việc đấy. Còn những buổi. sao mà dạy về tuyển dụng nhân. viên nhí nào sẽ có nhóc này. về cách xin việc làm nails. Tức. là trong tất cả các buổi marketing.

Cái tên này là nhắc lại lần nữa là buổi bổ trợ kiến thức kỹ thuật cho mọi người, sau này có thể kiếm được tiền và làm nó một cách không mất quá nhiều thời gian để mình loay hoay ấy. Có muốn làm mọi người phải học cách làm sao để mình kiếm được tiền chứ không phải chị học nghề neo thì đó, khi mà mình mới học nghề xong có những ai mà mình đã có nghề phụ khác rồi. Mình có thể đang đi học để về mở thì mình làm cùng luôn. Còn có những chị em em là chắc chắn mình muốn là mình muốn đi làm thêm một thời gian để cho nó cứng tay, nắm chắc tay chứ nhiều khi mà cứng tay trái, tay mình về. Mình có nhiều kinh nghiệm thì mình làm cho khách mình mở nó sẽ ok hơn thì có rất nhiều người loay hoay trong việc xin việc xong rồi không xin được việc thì nói rằng là ối dồi.

Ôi cái nghề này nó bão hòa. hết rồi, nhiều người học quá trả. trần chân nhưng không phải mọi người. ai mà ở đây đã vào trong. hội tìm việc làm. Nails thì bài. tuyển dụng vô cùng nhiều nhưng có. những bài tuyển nhiều lắm mà chả. ai comment trái bình luận thì. bây giờ nó không giống như ngày. xưa là bây giờ. Chỗ này vừa. học, vừa làm, có tiệm đúng hông. thì truyền tai nhau là tiệm tiệm. đấy, không phải chuyện gì ngày xưa. bây giờ trên internet, trên. trên facebook rất là nhiều nhóm,. mọi người sẽ vào các hội, nhóm. nhất. Bởi vì tuyển dụng tiền rõ. lai mà và cơ hội tìm việc. làm, tìm việc làm nails mình ở. Hà Nội thì để Hà Nội. Còn. nếu mình là Sài Gòn, ngày hội. tuyển dụng tìm việc nails Sài Gòn. vào tất cả các hội, nhóm thì. sẽ có những bài có hai phương. pháp, một mình đăng bài lên tìm. người tuyển. Mọi người thấy không có.

Người đăng tuyển thợ nhưng không I. com men, nhưng có người bảo là. em đang cần tìm việc thì cmt. rất nhiều, cứ để ai vào. nhóm nhóm hội tuyệt vời rồi à?. Hội tìm việc làm rồi có ai chưa. đấy có thấy không thợ đăng lên. thì rất nhiều người nhảy vào nhưng. chủ đăng lên chả ai cmt. ở rất nhiều người tìm về phương. pháp một cách đầu tiên, nhất là. mình sẽ xin phỏng vấn. Tôi là. người ta đăng bài lên mình bảo. mình com men là em nhắn tin.. Em bảo là chị ơi, em muốn. làm cách thứ hai mình đang bay. lên nhưng cách này trước nhá xin. phỏng vấn thì khi mà tuyển dụng. người ta sẽ có các yêu cầu. của người ta. Thế nhưng bây giờ. phỏng vấn thì sẽ phỏng vấn trên. trên nhắn tin, trên phây búc luôn. thì trước khi nhắn tin, thậm chí. mình nhắn tin một cái người ta. xem hoặc là trả lời một vài. tin nhắn người ta sẽ vào. Điều. mọi người sẽ tò mò xem là.

Cái người mà mình phòng bến xe. sắp tới là nhân viên của mình. là ai, người ta sẽ lên trang. fb của mình không thể nhắn. tin đâu nha. Người ta sẽ vào. phây búc cá nhân. Sau khi đã. vào phây búc cá nhân thì tất. cả những gì thể hiện trên phây. búc. Bởi vì sao mọi người này. bởi vì trước đây cô từng là. nhà tuyển dụng đúng không? Tuyển nhân. viên nên biết rất rõ, thậm chí. soi rất kỹ luôn. Tôi rất tiếc. kỹ trước khi bạn bè không soi. soi hết bởi vì sao bởi vì. những gì ở trên phây búc nó. thể hiện chính con người thật của. mọi người. Cho nên trên phây búc. một nhớ là để ảnh nên rõ. ràng nè, để ảnh nên rõ và. phù hợp. Tiêu phù hợp là phù. hợp trong cái nghề ấy, tức là. làm sao trên trang cá nhân của. mọi người nhớ anh nên làm sao. mà rõ mặt mình chẳng hạn. Ví. dụ người ta vào chụp với mấy. người ta chẳng biết ai là nhân.

Viên, mình định tuyển, người ta cũng. hơi khó nhìn, nhưng vấn đề nhỏ. nhưng nên để cho phây búc nó. sáng sủa hơn đấy. Làm sao người. ta vào trang fb của mình,. người ta biết mình đang học nails,. đang làm nails, đang làm gì. Tiếp. theo là đăng các bài đăng đăng. bài đăng hợp, đăng các bài đăng. phù hợp, phù hợp là gì? Phù. hợp là những cái này rất hay. để ý. Tôi là người chủ tiệm. nails, tôi rất hay để ý, ví. dụ ai lên đây suốt ngày lên. than vãn than Trời trách đất trời. nóng cũng tan, trời mưa cũng than. Thấy bà hàng xóm khó chịu cũng. đang chửi nhau fb đăng. hết xong bắt đầu tiêu cực, tiêu. cực chán mà tiêu cực Ôi, chán. quá, ôi buồn quá, không có người. yêu chán quá Các kiểu các kiểu. trán, kích thước, thể loại chán ăn,. tiêu cực, tiêu cực lên đây thì. lập tức bị mất điểm. Mình không. nên đăng nhất, không nên đăng bởi.

Vì người ta sẽ rất là mất. quan điểm. Yếu tố này một lần. nữa sau khi mà sẽ có ảnh. nên không nên đăng các bài này. rồi thì mình phải đăng các bài. liên quan, đăng nhiều bài liên quan. cũng không cần nhiều lắm, nhiều đi. đăng các bài liên quan đấy. Vâng,. các bài liên quan đến công việc,. tức là nếu có thể thể hiện. sự chăm chỉ của mình trên này. trong các kiểu càng tốt. Nhưng mà. nếu không thì thôi, mọi người chỉ. cần đăng bài làm sao người ta. biết là chị này làm nails tốt. đấy, có nhiều ảnh đẹp đấy nên. tự làm đấy. Mày lấy ảnh mạng. đâu đấy thì mình sẽ ghi điểm. với người ta luôn tới người ta. xem làm sao người ta nói mình. biết người ta lặng thầm, người ta. xem cái này chỉ cần mình có. những bài này người ta đã yên. tâm luôn rồi thì nó đỡ đỡ. tốn thời gian của nhau đấy. Đăng. các bài liên quan đến công việc,. vậy thôi mình sẽ có đăng bài.

Liên quan đến công việc, ba yếu. tố hàng yếu tố cần trên trang. phây búc của mình nhé. Sau khi. người ta xem xong người ta thấy. ô kê, ô kê ở đây thì. người ta tiếp tục chat với mình. trong đoạn chat này thì người ta. sẽ hỏi về năm sinh, họ, về. tuổi này, hỏi về các kỹ thuật. mình đã làm, hỏi về các sản. phẩm mình đã làm, thậm chí trên. phây búc có người ta vẫn hỏi. thì mình sẽ chuẩn bị săn ảnh,. chuẩn bị ảnh. Những cái nào đẹp. nhất, tốt nhất của mình thì mình. khoe da đẹp nhất, tốt nhất mà. em biết đến cái này, cái này. rồi và tuyệt đối tránh không bao. giờ gửi ảnh mạng, không có nói. không biết đừng bao giờ gánh nặng. không bao giờ gửi ảnh mạng. Người. ta sẽ đánh giá luôn mình là. người lừa dối ngay từ phút giây. đầu tiên. Không nên gửi cái ảnh. này để lại ảnh này lại liên. quan đến lúc học. Tại sao dạy. mọi người chụp ảnh, tại sao bảo.

Mẫu thì đem sang đây? Xem ra đây, cô dạy cô chỉ cho mày biết sau này cần, nếu như sẽ rất nhiều người trong công đoạn mà là anh em, người anh, sản phẩm cho chị đi. Cô tuyển Anh trả lời một câu là Chị ơi, em lười chụp ảnh lắm, em không hay chụp mấy, quên đi làm gì chị làm đẹp, chị em làm đẹp, em muốn chụp không trúng phải sướng, khoe mọi thứ chứ quá muốn luôn không có ảnh. Chỉ có một trường hợp là không biết làm, không làm được chứ không bao giờ có chuyện bọn em lười chụp ảnh lắm các kiểu. Nếu như mà lười chụp ảnh kiểu gì, chị nhờ người khác hoặc là máy ảnh? Điện thoại không tốt kiểu gì thì em mượn điện thoại chụp ngốc. Mọi người đem con mượn điện thoại của nhau trổ bông có chứ.

Đẹp là muốn khoe. Đừng nói, đừng. không có ảnh thì nói người ta. một câu rằng là em lười lắm,. em không chụp ảnh đâu, nhớ nhé,. không gánh nặng tốt khoe ra tiếp. theo trong quá trình nói chuyện thì. mình không nên tự ti về bản. thân quá, không nên tự ti quá.. Đừng nói là chị ơi, em còn. mới lắm, em còn yếu tay nghề. này kia, tụi mình đi học mình. làm gì mình biết đúng không? Chị. khẳng định người ta những ảnh đây. này em làm được những cái này. rồi em làm được hết rồi nên. chẳng đính hạt luôn. Và nếu như. mình là người mới nói với ta. là em còn mới thì em làm. nó còn hơi chậm thế thôi, còn. cái này em biết em làm được. hết, đừng bao giờ tự ti về. bản thân, quả là em còn mới. lắm, chắc là em cần nhiều thời. gian hay này kia. Mình vẫn khẳng. định người ta rồi. Anh thấy cái. này rồi nhưng mới có thể là. em làm hơi chậm đấy thì khẳng.

Định với người ta một câu thì. sau khi công đoạn này ok người. ta xem phây búc mình ok người. ta thấy ảnh mình làm được, người. ta thấy mình không không có mình. có tay nghề thì người ta sẽ. sẽ sẽ sẽ ô kê mình đến. Test. Còn trong trường hợp nhất những. ai mà mọi người, ví dụ trong. trường hợp mà không ảnh thật nhé,. lúc trong lúc giao tiếp với người. chủ này thì mọi người cũng cần. nói chuyện, nói lịch sự, lễ phép. một chút. Tại vì ngày trước cô. Tuyển có những người nói chuyện buồn. cười lắm, đi xin việc mà cứ. nói chuyện trống không trả chúng chả. biết gì cả. Một khi người ta. đặt cương vị người mình cần tìm. thợ, tính cách của thợ là điều. quan trọng. Tay nghề rất quan trọng,. tay nghề là áp dụng cho mình. có tăng thêm lương đấy. Đều có. thể người ta sẵn sàng tuyển một. người tay nghề kém nhưng rất ngoan,. rất chăm chỉ, còn hơn là tuyển.

Một người thợ rất giỏi nhưng mà. cái tính nó không ra gì cả.. Còn cái việc mà mình đã ngoan. rồi, mình có tay nghề rồi, mình. xác định là mình lương cao, lương. thấp thôi là chắc chắn sẽ nói. xong hết rồi thì bây giờ người. ta mới gọi mình đến Tết đến. bắt tay nghề, đi đến Tết tay. nghề nên ted tay nghề thì mình. lại xem phây búc của ngươi để. xem xem là người ta làm chủ. của người ta làm theo phong cách. nào, phong cách nào để mình chuẩn. bị sẵn, mình có thể học rồi. nhưng mình luyện lại một lần nữa. các bài cho chắc mai đến Tết,. ví dụ như làm các tiệm kiểu. mà phổ biến thì người ta sẽ. các kỹ thuật hay dùng mình vẫn. hay học đấy này. Gia cư này. ông rên rỉ sơn tròn khóe này. vẽ hoạt hình này đấy là những. cái mình hay cần nhất, tức là. những gì cơ bản nhất là mình. phải làm được, đã học sơn rồi. không sao mày khóe tròn chân đã.

Đâm cheo thì đắp treo đừng lười. lắm, đừng bè ra đấy là cái. cơ bản nhất mình cần. Còn nếu. như tiệm yêu cầu hơi bị buồn. chẳng hạn thì mình cũng phải luyện. các bài về một chánh đến đấy.. Rồi bữa ngỡ tất cả những người. ở đây có những ai mà chưa. đi xin việc ở Hà Nội thì. mọi người sẽ không biết người ta. cần gì đâu nên mình đến đấy,. có khi đi test 4 5 lần. mới rút ra được kinh nghiệm thì. rất là tốn thời gian, rất là. mệt, tốn thời gian lắm cái đi test. này nhé. Trời thì nóng, mùa. hè đi mất cả một ngày trời. nhưng kết quả không được gì cả.. Nó không chỉ là nó mất việc. của mình mà nó buồn ấy, tự. nhiên nghĩ là mình yếu kém mình. này kia chứ không phải nhớ chuẩn. bị trước nhé. Nhớ chuẩn bị trước. được, chuẩn bị tay nghề ra thì. chuẩn bị theo cô cô của mình. bình thường là cái gì? Cầm đi,. tại sao đồ của mình dùng nó.

Dễ bảo em vẽ cho chị con. hoạt hình rồi đưa cho cây cọ. tè le ra. Em sao được. Đồ. gì của mình có trước thì mình. cầm đi cầm đi trước. Nếu như. trong lúc tác tay nghề đấy thì. khi mà đến cái tai nghe rồi. chẳng hạn tác xong nhé. Tùy theo. yêu cầu người ta có thể người. ta yêu cầu một mẫu riêng hoặc. có thể làm bên tay trái thì. mình có thể là mình gọi mẫu. trước hoặc là mình làm theo cái. này. Mày hỏi trước con chỉ cần. vậy là chuẩn bị bài vẽ trước. này, chuẩn bị các kỹ thuật trước. xem người ta đang cần gì thì. mình chuẩn bị trước và nhớ thêm. theo cốt để có những đồ quan. trọng mình quen tay quốc đồ thì. mình đi để mình test đấy. Còn. nếu như muốn khi mọi người nhớ. đến đấy cũng rất là lịch sự,. bởi vì là người chủ ơi, người. ta cần sự tôn trọng, đơn giản. là tôn trọng người ta thôi thì. mới làm việc lâu dài được. Khi.

Trong quá trình trao đổi như người. ta như này này mình là nhân. viên này, bọn mình sẽ biết được. người chủ đấy có đàng hoàng, anh. không nói chuyện cũng biết chứ chưa. nói chuyện với mình, cũng lịch sự,. mình cũng biết đến đây tay nghề. thì mình cũng biết mình có thể. ô kê để con lúc khi mình. đi xin việc, có thể lúc đầu. trời cao nhất nhưng mình có thể. tăng dần theo thời gian để theo. tay nghề của mình theo tốc độ. của mình thôi. Còn một khi mọi. người đáp ứng được các yêu cầu. như thế này, khi người ta đăng. bài tuyển đấy thì mình sẽ vào. nhớ làm theo các bước chuẩn bị. sẵn hết trên phây búc thì lúc. nào học đang học. Bây giờ nếu. mọi người cảm thấy cần thay đổi,. luôn thay đổi luôn nhé, kể cả. không phải đi xin việc thay vì. cách cái việc mà không đăng những. bài tiêu cực hay chửi bới nhau. lên fb là rất là không.

Nên nói xấu, chửi bới, than vãn. tiêu cực này trong bất cứ hoàn. cảnh nào nó cũng không nên chứ. không phải đi xin việc mới cần. sửa đổi. Đã có ảnh đẹp, ảnh. tốt. Trong quá trình học mình lấy. ra mình, người luôn không người mà. mình cũng có tự tin với tay. nghề của mình, có lịch sự, lễ. phép đến cái tai nghe chuẩn bị. kỹ, ted ô kê chắc chắn là. mọi người sẽ được nhận thôi. Còn. có những ai mà mình không biết. gì về những điều này hoặc trên. phây búc vẫn cứ chửi nhau như. bình thường, không như bình thường. Ví. dụ lỡ có cái nào thì xóa. đi vẫn nườm. Nhưng ví dụ mình. không biết thì lập tức người ta. đang nhắn tin mình, người ta tự. nhiên người ta á, người ta không. trả lời, đó là điều quá bình. thường. Nên nhớ phải chuẩn bị kỹ. nhé, nếu mình không làm được nhiều. phần của cô xõa nhé. Còn trong. trường hợp nhất, trong trường hợp mà.

Mình sẽ đăng bài lên mình đăng bài, lên đăng bài, lên đăng bài lên việc đăng bài lên thì mình cũng phải lấy ảnh đẹp. Anh ô kê mình đăng lên bài của mình thật nhất. Đừng để ảnh mạng thì nói hẳn là em đã học xong này. Khoán hiện khóa này em có thể làm được những phần này nè. Có ai từ nhân viên ở khu vực này hung hãn hoặc là mình không yêu cô quái, nhân viên không hả thì rất nhiều người, rất nhiều nhà tuyển dụng sẽ vào com men. Tại vì lên đô hộ nhóm anh như mấy bạn lúc nãy con thấy rồi đấy, có thể đăng tuyển nhân viên thì rất ít người vào xem nhưng nhân viên đăng lên hỏi chỗ làm thì rất là nhiều, tại vì không bao giờ nó là bão hòa.

Mọi người chỉ thấy nó bão hòa. khi chúng ta làm sao mày yếu. quá, mình làm cho khách khi khách. kêu mình đi xin việc mình cũng. không xin được thì mình mới cảm. thấy bó hoa thật sự. Tay nghề. của một thợ OK và chúng ta. biết được rất nhiều điều như vừa. rồi trên phây búc, xây dựng hình. ảnh thêm thuốc chẳng hạn ở nội. dung phây búc và biết cách để. chúng ta xin được việc thì rất. là dễ thôi, rất dễ luôn và. thậm chí còn cao nữa. Đây là. bài học thứ hai nhé, người ta. sẽ học từ từ nhé. Tôi từng. bài học sẽ có mục tiêu của. từng bài thế sau này nữa thì. có thể hướng dẫn mọi người cách. làm logo này hoặc cách để chúng. ta xây đắp tiệm neo miệng mày. sau xe đắt tiền này. Cách để. tuyển dụng nhân viên như thế nào. nè nè. Cách để giữ chân khách. hàng làm sao chúng ta có những. chính sách gì? Đấy là điều rất. là cần chứ không phải không? Vì.

Ngày xưa những khóa học, những bài học gì thế này này là những bài học mà đương nhiên là cô bảo phải ngồi với ông thì không phải mọi người cũng không phải đi học thì rất thích. Đến đây học thì mới học. Có những cái này là những cái mà cô đã trải qua rồi. Tuyển nhân viên hay setup cửa hàng mất rất nhiều lắm, lỗi vấp ngã nhiều lần thì đúc kết những kinh nghiệm thì những cái này mọi người có thể nghe để chúng ta có thể kê thì mình làm theo đúng rồi, nó hợp lý. Mình làm mình nghe theo mình nên làm, còn mình sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong các lỗi mà cô đã mắc phải. Nên là mọi người nên nghe để tham khảo nhé.

Nghe để tham khảo các kỹ thuật cần thiết như vậy sao? Cậu bé buổi học đầu tiên ở bài sau thì nhớ này trả bài tập về nhà nhé. Có cả một tuần để làm cơ tên tên tên tên. Nghĩ đi lúc nào cũng nghĩ, nói kiểu gì cũng ra sân bay để cô sửa bài. Mà những bài học lần sau thì chúng ta sẽ học về cái nếu lần sau có máy chiếu mình học về cách làm logo nhé. xin cảm ơn các bạn đã lắng nghe đoạn video vừa rồi hãy ấn vào nút đăng ký bên dưới màn hình để nhận được video của Thảo sớm nhất hãy đăng kí nó ngay bây giờ ,ấn hình quả chuông lần sau khi Thảo phát sóng bạn sẽ nhận được video của Thảo sớm hơn những người khác. Xin chào các bạn.


https://youtu.be/xHp2wUiHZGkTránh được đến đấy rồi bỡ ngỡ. tất cả những người ở đây có. những ai mà chưa đi xin việc. ở Hà Nội thì mọi người sẽ. không biết người ta cần test cái gì đâu. nên mình đến đấy. Có khi đi. test 4 5 lần mới rút ra. được kinh nghiệm thì rất là tốn. thời gi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *