Bạn mới bắt đầu kênh YouTube của mình nhưng chưa biết phải phát triển kênh YouTube như thế nào. Bạn chưa có được những định hướng cụ thể để phát triển. Và kiếm tiền từ kênh YouTube của mình. Xin chào bạn! Chào mừng bạn đến với thanhthinhbui.com. Mình l

Bạn mới bắt đầu kênh YouTube của mình nhưng chưa biết phải phát triển kênh YouTube như thế nào. Bạn chưa có được những định hướng cụ thể để phát triển. Và kiếm tiền từ kênh YouTube của mình. Xin chào bạn! Chào mừng bạn đến với thanhthinhbui.com. Mình là Thịnh. Và trong video ngày hôm nay. Thịnh sẽ định hướng cho bạn cách làm sao để bắt đầu kênh YouTube từ con số 0. Làm sao để bạn từng bước phát triển nó thành một kênh YouTube lớn mạnh . Nếu bạn có thể xây dựng thương hiệu cho công việc kinh doanh. Cũng như là kiếm tiền được từ kênh YouTube của chính mình. Nào! bạn hãy bắt đầu cùng với Thịnh. Và đừng quên bấm nút đăng ký kênh YouTube của Thịnh để nhận những video mới nhất và hoàn toàn miễn phí. Thịnh cũng là một người đã bắt đầu với kênh YouTube và phát triển nó từ con số 0. Cho nên Thịnh rất hiểu được cái nỗi niềm cũng như tâm lý của các bạn.

Tham khảo ngay đơn vị cung cấp keo epoxy giá rẻ (https://savetovietnam.com.vn/keo-saveto) nếu bạn đang cần một công ty thi công chà ron uy tín.

Thì bây giờ Thịnh sẽ đồng hành cùng với bạn và chia sẻ cho bạn những cách Thịnh đã làm. Những cái bước vào Thịnh đã làm . Để phát triển kênh YouTube của chính mình. Thi ở Facebook đầu tiên này. Đó chính là cái bước là chúng ta sẽ xác định chủ đề cho kênh YouTube của mình. Có nghĩa là khi mà bạn làm YouTube, bạn muốn phát triển kênh YouTube. Thì bạn phải xác định được. Là cái kênh YouTube này bạn làm ra cho chủ đề gì. Cung cấp cái chủ đề gì cho khách hàng. Mình ví dụ. Bạn có thể thấy kênh Thanh Thịnh Bùi của mình. Đó là cái kênh mà mình xác định cái chủ đề ngay ban đầu. Đó chính là chia sẻ những kinh nghiệm, những thủ thuật, những kỹ năng. Về Digital Marketing, hay là bán hàng online, kinh doanh online. Cho nên khi mình xác định được cái chủ đề cho kênh của mình. Thì mình sẽ làm những cái video liên quan đến chủ đề đó ở trên kênh của mình thôi.

Thì cái việc xác định được cái chủ đề cho kênh YouTube cực kì quan trọng. Cực kỳ quan trọng luôn, có một số bạn thì họ. Thì các bạn lại rất là không có đặt nặng việc này. Nhưng qua cái kinh nghiệm mà mình đã làm YouTube lâu. Thì mình phát hiện được là cái việc chọn chủ đề ban đầu cho kênh cực kỳ quan trọng. Bạn biết vì sao không?. Khi mà bạn chọn được một cái chủ đề cho kênh rồi. Bạn sẽ bám sát cái chủ đề đó và đi theo chủ đề đó lên tục. Video của bạn nói về các chủ đề đó. Thì sau này những cái video của bạn tạo ra về chủ đề đó sẽ lan tỏa rất là nhanh. Và sẽ có lượt tương tác hoặc là số lượt xem của khách hàng rất là nhanh chóng. Cho nên nếu những video của bạn tạo ra mà đi theo cùng một chủ đề. Đi theo cùng một hướng cùng một chủ đề. Thì chắc chắn là toàn bộ về kênh của bạn sẽ phát triển cực kỳ nhanh và thu hút được rất nhiều lượt xem luôn.

Đây chính là một cái kinh nghiệm xương máu mà Thịnh rút ra được từ bản thân mình. Cũng như là việc Thịnh đi trao đổi cũng hay là gặp các anh em làm Youtube. Họ cũng gợi ý và chia sẻ cho thằng cái kinh nghiệm đó. Hôm nay thật chia sẻ với. Bạn nhớ lưu ý. Bước 1. Chúng ta phải xác định. Cái chủ đề cho kênh YouTube. Trước khi mình bắt tay. Những việc sắp tới. Chúng ta hãy cùng nhau bước vào bước tiếp theo. Sau khi bạn xong cái bước số 1 rồi đó là chọn cái chủ đề cho cái kia. Bạn chọn xong rồi. Thế bây giờ bạn Facebook có biết số 2 đó chính là bạn sẽ lên cái kịch bản. Nội dung. Lãi suất lên nội dung cho các kênh YouTube của bạn. Vietjack. Lạc nội dung ở kênh you. Thì sẽ làm. Video rõ chắc chắn bạn phải làm việc. Thì mới có thể. Phát triển cây cần nhiều thuốc của bạn. Ở đây thật sự liệt kê cho bạn một số những cái loại nội dung mà bạn có thể tạo ra sóng kênh YouTube.

Viettel cái định hướng chủ đề. À mà ban đầu mày đã xác định. Ví dụ như là đầu tiên. Đó chính là bạn sẽ làm cái loại nội dung đó là quay video. Hoặc là slide trình. Trình bày giống như Thịnh đang là. Tại vì bản thân. Ví dụ như. Tùy theo chủ đề mà bạn theo đuổi Ví dụ như cái chủ đề của. Theo đuổi là gì. Kiến thức những kỹ năng. Về việc làm Digital marketing bé ngoan. Vi khuẩn cần phải có. Trình bày. Để cho các bạn dễ dàng theo dõi những kiến. Chia sẻ trong bài. Hoặc tỉnh có những cái công cụ những cái phần. Để chúng ta có thể kết. Hoặc là những. Kỹ thuật để chạy quảng cáo face. Không phải là cái màn. Để cho các bạn xem và có thể. Đó Thì cái đó chính là cái cách. Tỉnh làm nội dung có nghĩa là tùy. Chủ đề mà mình theo đuổi. Rồi cái Cách thứ hai cái cách làm nội dung thứ hai đó chính là. Review để mạch đánh giá. Thì thích review đánh giá.

Thì rất là nhiều. Những youtuber khác thôi cũng là. Sách Bạn có thể lên trên Google. Ranchu. Bạn gõ cụm từ khóa đó là đáng giá. IPhone. Đánh giá iPhone 7 Plus. Đánh giá Samsung Galaxy S9. Thì bạn sẽ bắt gặp được rất là nhiều những cái bài review và đánh giá. Cách YouTube. Ở trong cái làng công nghệ. Thì đó chỉ là một cái phần bên cái. Bên cái mảng công nghệ. Rất nhiều mạng khác. Cũng làm cái việc là đáng giá. Review sản phẩm. Để mang đến cho người. Những cái nhìn khách quan nhất về. Thì đó cũng là một loại Nội. Cách cầm cơ bản. Rồi Cái loại nội dung cuối cùng thứ ba mặt phổ biến. Đó chính là cá. Các loại xe. Blog cá nhân. Blog cá nhân này thì bạn sẽ thấy là rất là nhiều người. Đang nghe. Ví dụ như đặc biệt là. Bạn làm về du lịch. Ai. Traveloka. Thi. Bạn đó thường hay ghi lại các hành trình. Đi du lịch. Bắt đầu. Khởi hành như thế nào.

Rồi trong quá trình đi các bạn trải nghiệm. Địa điểm nào những món ăn gì. Đã kết quả xổ số quay lại. Cách đăng lên YouTube. Liên kết Cần Thơ. Thì đó. Một loại làm vietlott cá nhân. Thì đây chính là cái loại. Nội dung mà mình khuyên các bạn. Thái tử làm được không có gì khó khăn. Bạn chỉ cần. Một cái máy quay. Bản thân bạn. Đứng trước ống kính đứng trước máy quay để mà bạn. Quay hình lại toàn bộ những cái quá trình đỏ thôi. Thì thực sự là. Đây là những loại nội dung cơ bản nhất mà. Bắt đầu. Cách tần gà. Sau khi bạn đã thực hành các bước số 2 là bạn lên nội dung cho các kênh YouTube của bạn. Bạn đã đăng tải những video. Lên trên kênh YouTube của bạn rồi. Thì bây giờ cái bước tiếp theo. Đó chính là gì. Bạn sẽ quảng bá những video. Trên những cái kênh. Những tên xấu xa những trên mạng xã hội khác ví dụ như. À Đây là đơn vị.

Ai hầu như chúng ta đều. Đã sử đã làm YouTube và chúng ta đều có sử dụng Facebook hết. Bạn có thể quảng bá những nội dung này của bạn những cái video của. Lên trên. Nền tảng Facebook để tiếp cận được nhiều người. Ở trên cây. Thì bạn có thể thấy một cái hình. Ví dụ minh họa đó có nghĩa là. Làm ra những video rồi. Thiền định sẽ đăng lên trên YouTube. Song song. Mình sẽ lấy những video đó. Đăng tải lên trên. Bắt cá nhân hoặc là Fanpage của mình. Thì mình đăng lên cái video. Mình có một cái đùi. Bạn thấy trong bài viết. Đường liên lạc dẫn. Xem trên YouTube. Giờ như vậy thì cái kênh YouTube của bạn. A sẽ được nhiều người biết đến hơn sẽ được nhiều người vào xem và đăng ký. Từ từ kênh YouTube. Sẽ có đủ. Tại nhiều lượt xem cũng như là được. Làm sao điểm lại. 3 bước Bước đầu tiên đó chính là cái gì. Xác định được. Các chủ đề.

Súp của bạn. Bạn muốn theo đuổi cái chủ đề gì. Bạn. Xác định các chủ đề ngay từ lúc ban. Rồi sau khi kết bạn đã. Định xong rồi. Tới bức thứ hai đó là chúng ta sẽ làm những cái video nội dung. Làm những video clip phục vụ cho cái chủ đề mà chúng. Nhận được. Chúng ta sẽ làm những video. Về những nội dung. Hướng dẫn cho. Di Lặc. Hay là. Quay màn hình máy tính. Hoặc là bạn làm gì đó cá nhân đó tùy bạn thôi. Phục vụ cho các chủ đề. Chúng ta theo đuổi ở bước. Rồi sao. Chúng ta đã lên nội dung rồi. Trung tâm đăng tải lên trên kênh YouTube. Việt Tân của chúng ta là một kênh mới. Chưa có ai biết đến. Tiếp theo bạn phải làm đó là bước số 3 đó là. Phải quảng bá với nội dung cái video đó. Các nền tảng. Mạng. Ví dụ như ở đây là Facebook là đơn giản. 7 cách sử dụng từ. Chung kết tài khoản. Cây dừa. Để quảng bá những nội dung lên trên đó để cho nhiều người biết đến hơn ít ra là để.


https://youtu.be/qqneUVuYLKwBạn mới bắt đầu kênh YouTube của mình nhưng chưa biết phải phát triển kênh YouTube như thế nào. Bạn chưa có được những định hướng cụ thể để phát triển. Và kiếm tiền từ kênh YouTube của mình. Xin chào bạn! Chào mừng bạn đến với thanhthinhbui.com. Mình l

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *