Khi. nhắc tới chuyện sinh là người ta nghĩ ngay tới  những cảnh tượng bá đạo đẹp trở thành nhân vật  . chính có sức mạnh phi thường vật sở hữu dàn Harem  siêu thanh niên bà cụ tổ này bắt đầu cũng vậy  . nhưng đến lúc rơi vào hoàn cảnh đó mới ngộ ra một

Khi. nhắc tới chuyện sinh là người ta nghĩ ngay tới  những cảnh tượng bá đạo đẹp trở thành nhân vật  . chính có sức mạnh phi thường vật sở hữu dàn Harem  siêu thanh niên bà cụ tổ này bắt đầu cũng vậy  . nhưng đến lúc rơi vào hoàn cảnh đó mới ngộ ra một  điều chuyển sinh cũng có chuyển sinh các chuyển  . sinh ở thế giới này cậu còn suy hơn bình thường  vào một ngày bình thường như bà ngoại Makoto Đi  . học luyện bắn cung rồi trở về nhà cậu đọc cuốn  truyện chuyển sinh đến dị giới mà cậu thích rồi  . ngủ quên lúc nào không hay Moscow Tôi nhận ra đây  không hề giống đang một vị thần xuất hiện và nói  . rằng mình là thần mặt trong cai quản đất nước này  có nói thật mà cụ tổ sẽ phải đến dị giới Sống ngay  . lập tức cậu thắc mắc không biết mình chết bao giờ  thì ông thần nói rằng cha mẹ cậu chính là người.

Của dịp vì lý do nào đó đã khí gốc với nữ thần  ở đó để tôi tự nhiên bảo ta sẽ lấy đi 1 thứ quan  . trọng của Moscow hiểu ra nếu mình không đi thêm  một trong hai chị gái mình cũng sẽ phải đi ông  . thầy nói rằng sẽ tăng sức mạnh tốt nhất của mình  trong các ô tô Đồng thời cũng sẽ tiêu huỷ mất thứ  . đồ bà cụ Cất giấu bấy lâu nay có thân thế còn gì  ông ta cũng cảnh báo cầu về nữ thường dị giới là  . một ai nhưng chưa nói xong thì bà ta đã dẫn Marco  tôi đi lâu rồi đừng ra Moscow sẽ được làm dũng sĩ  . của nữ thần bị giới nhưng sau khi nhìn thấy bà  ta trở nên khó chịu vì cậu quá xấu trai thôi  . dẹp mấy cái vũ khí ước đi bà ta chỉ muốn mặc Ô tô  biến mất ngay lúc này mà thôi không muốn trao cho  . có sức mạnh gì cả nên chỉ cho phép mà Cô Tô được  hiểu tiếng nói của lũ quái vật ở đây mà thôi rơi.

Từ độ cao này chứ không sao đâu Nên mà ta đã mặc  kệ cậu đúng lúc này ông thần mặt trăng xuất hiện  . và đỡ được ông nói rằng mà cô không phải làm dũng  sĩ thì cậu có thể tự do ở thế giới mới này ông đã  . trao sức mạnh cho cậu trước đấy rồi phải ở đây mà  cô không khác gì siêu nhiên ông thần đã tướng rất  . nhiều sức chỉ để đến động viên Mark ô tô rồi sẽ  chìm vào giấc ngủ và Trăm năm trước đó cũng là  . lúc cổ đáp xuống đất một cách siêu ngầu và bắt  đầu một hành trình mới của mình tại dị giới Tuy  . nhiên từ lúc chạm đất tới rửa Makoto đã lang  thang được ba ngày rồi xung quanh chỉ toàn là  . sỏi đá với nước ngoài tiếng gió và tiếng chân của  cậu ra thì chả còn gì Nhưng được cái với sức mạnh  . anh cũng có những ăn thêm mấy ngày cũng chẳng thấy  đói và vẫn sống tốt nhưng mà cứ thế này thì cô đơn.

Quá bỗng dưng cậu nghe thấy tiếng kêu cứu hơi bé ở  quanh đây các cầu thủ tập trung lắng nghe rồi chạy  . tới phía có tiếng bắt gặp một con chó to hai đầu  đang định ăn một con lợn mặc đồ bị méo gì vậy nè  . nhưng còn hơn nói chuyện một mình mà cô tô đã giải  cứu bé lợi nhưng mà nhanh quá trời chính cậu cũng  . thấy kinh tởm cái sức mạnh mới này của bé lượng  không Việt sao dân tộc lại nói chuyện được với  . mình như không dám phản kháng sự mình cũng bị rơi  đầu giống con chó kia cô bé tên là em mang Cô đang  . đi tới đỉnh ngọn núi kia để chống ngạt mình cho  chị thần đó chỉ vì muốn dân làng của mình làm ăn  . được thuận lợi và không xảy ra thiên tai gì mà Cô  Tô cảm thấy em bay là một cô gái tốt bụng và hiểu  . chuyện cậu rất muốn cứu cô gái ấy để cảm ơn mà em  mà đã dẫn cầu về làng và đáy cậu một bữa thành Mặt.

Mũi thế nào đến cả luận cũng chê là xấu như thế  này cũng rất ngạc nhiên khi biết được ở đây ai  . cũng dùng được mang mác Cô Tô đã nhờ em mang dậy  mình cách sử dụng phép thuật bữa tài năng của nhân  . vật chính thì cậu đã lãnh hội rất nhanh hơn nữa  anh em mang cho rằng mai cô tô đang ở level 300  . nên đã kiểm tra Mọi người ai cũng học Hấp rồi lại  thất vọng đi về khi thấy mà cô tô cũng chỉ là một  . tên level 1 mà thôi không sau em anh tỉnh dậy thì  chỉ còn lại bức thư mà cậu để lại để trả ơn cô đã  . dạy mà pháp cho mình thấy Marco tôi đã quyết định  đi thương lượng với vị thần kia để cô không cần  . hiện tự nhiên lại thấy không tự tin nên cậu đã tập  lại một lần nữa để phòng lúc không thương lượng  . kỹ thuật của cậu bây giờ đã có thể chuyện giảm  cân bắn thử cái cổng đứng vô tình được thì méo.

Nói lại phát nổ Thôi xong dưới đây có khác gì một  lời thách đấu với thần ở đây thao như cầu biết thì  . thầm xin là một con ngao có thể tạo ra ảo ảnh thì  mày hôm nào nó lại là một con ma Cô chỉ có thể né  . đòn tấn công thì nó chỉ rất nhanh trong làn sương  mù thế này mà cô tôi đã phát hiện ra mình có thể  . sử dụng Haki quan sát mà kể để không biết là cậu  đang sử dụng mãi mới có cơ hội phản có dùng có vẻ  . khinh thường khi thấy mà cô sử dụng phép lại cơ  bản như sau đó phải bất ngờ khi thấy cơ thể kháng  . lưỡi của mình đã bị thương Đây là cái là ăn hàng  ngay từ cậu bé loài người này mà cô Tùng đánh cuối  . cùng hạ gục con rồng nằm yên thế nhưng đột nhiên  nó dùng phép khiến cho bà cô tô rơi vào trong áo  . cô sẽ mãi chìm trong giấc mơ cho đến chết như sau  đó còn dùng phát hiện ra cậu là người đến từ thế.

Giới khác nó cảm thấy hứng thú và những kí ức này  của cậu và muốn nghe mà cô tô cái bằng sức mạnh  . của mình cậu đã thoát ra được cái hội ấy nhưng ra  bên ngoài thì thấy con rồng nằm ngoan như con mèo  . con thế này nó nói rất thích những cứu của cậu và  muốn lập khế ước để được Cậu chỉ dạy ban đầu nó  . muốn được cái khế ước bằng những như méo được Đành  phải chấp nhận vì ước gần như là chủ tố nhưng thấy  . cũng được Con rồng đã biến thành một nữ nhân mặc  đồ của Samurai và gọi mikoto là chú Vì ký ức là  . thủ tướng lên hình dạng 10 bé rồi sẽ dựa trên bề  trên của mình nhưng chỉ khác một trời một vực vậy  . mà Bác ô tô cứ nghĩ mình sẽ được gỡ dùng nishu cho  thoải mái không còn suy nghĩ gì hết bộ sao bụng  . dày đến nỗi muốn có ngay một thanh Katana để cầu  xin đã tạo ra một cánh cổng đưa tới thế giớinguyễn.

Tưởng nơi cô quản trị núi nhưng Facebook vào thì  trước mắt mà cô Tôi là một vùng đất rộng lớn với  . những khung cảnh quen có cả những loại quả cầu  hay ăn nữa chứ Marco tôi đã dùng Haki quan sát  . để xem lại nơi đây mở rộng lớn khi nói rằng trước  khi lập kế gốc thì nơi đây chỉ toàn là màu đen  . và chẳng có gì cả Cậu nghĩ rằng nếu sống ở trong  không gian Nguyễn Tưởng này thì con mụ nữ Thường  . Kiệt sẽ không thể cai quản Mai Cô Tô quyết định sẽ  xây dựng nên một thành phố ở trong này nhưng trước  . hết phải đi giải thích lại với dân làng hoa của  em Mai trước đã thực chất gì không liên quan gì  . mà là do đám quỷ khác lợi dụng danh tiếng của cô  mà thôi vừa về đến nơi thì thấy em anh đã chạy tới  . ngăn ba cô không được đi đánh nhau của Song Tử đề  nào rồi giờ mới tới em à Sắp thấp khi biết rằng vị.

Thần sinh toàn năng và sức mạnh vô song và có khả  năng đọc được suy nghĩ và ký ức người khác rồi lại  . là cấp dưới của Michael tôi không đó dân làng có  đã mở tiệc ăn mừng để chiêu đãi mà Cô Tô vì cậu đã  . giải cứu càng Ôi lão này một người khác tâm sự với  thường xuyên và không biết trả ơn ma Cô Tô thế nào  . mới dừng Ngay lập tức cô đã giảm một đề nghị khá  là bổ béo tất cả dân là ngon sẽ di cư từ nơi hẻo  . lánh ngày xanh không gian Nguyễn ảo để sinh họ sẽ  sống và phục vụ thường xuyên và Marco tôm một cách  . Trung Thành không ở cấp dưới lại dám tự ý quyết  định mọi chuyện như vậy dù sao cậu cũng nói là  . sẽ xây nên một thành phố mà em có người dân chứ đã  vậy Lại còn xuất hiện một đứa bé Nhìn cứ tưởng con  . của Xin thì ra đó chỉ là phân thân của nó sẽ thấy  cô đi quản lý mọi công việc ở trong viễn tưởng cả.

Làng cũng rất vui và vinh dự khi được sống trong  vùng đất thánh của biết lập thức tình đã đưa mọi  . người đến vùng đất mới và bắt đầu xây dựng thời  tiết và thiên nhiên ở đây đều hoàn toàn tốt hơn  . giờ vẫn đầy ở cũ Marco thì tranh thủ luyện phép  để làm chụp các nguyên tố tự nhiên có xin chỉ  . liên tục lôi ký ức của cậu ra để xem nhất là mấy  bộ phim về muốn xem hết tập này đến tập khác khiến  . cậu cảm thấy phiền dưới đây rõ ràng là chủ nhân  mà Cô Tô cảm thấy mình có vẻ yếu về hơn Năn nỉ  . mãi mà cậu không cho xem tiếp xin đánh ra ngoài để  nghĩ làm ra cái gọi là tivi ảo thật đấy những ký  . ức của mikoto bị lôi ra ngoài rồi cất Nguyên tại  đây cậu đã vô tình nhìn thấy được một tấm ảnh gia  . đình mà có lẽ từ dầu sẽ không có thêm tấm nào nữa  cậu nhớ ra bố mẹ mình cũng là người của dị giới.

Ma cô tôi quyết định của hành trình của mình sẽ  là tìm lại những dấu vết trước đây của bố mẹ để  . làm được điều đó cậu sẽ tới làm của dân tộc nơi  là con cháu của nữ thần xấu tính Không muốn cho  . cậu sống ở đó vì lúc đó thì ở thế giới bên ngoài  mỗi các người lùn đang bị một con nhện khổng lồ  . tấn công người dân ở đây muốn xây một căn nhà cho  bạn Cô Tô và thầm những cây cối ở đây to quá dùng  . rìu chặt mãi độ Marco tô bảo là phải dùng  dao găm thì mới đổ cột điện phép Nên con dao cắt  . một đường ngọt sau đó Cường hóa cơ bắp Bình cái  cây vứt ra chỗ khác sức mạnh thật gì thưởng Cậu  . cũng đã dùng phép chị thương khiến cho vết thương  của anh Lượng rừng này biết thế nhưng mà cô tô lại  . không thể tự chữa lành vết thương của chính bản  thân mình giống chuyện tình cảm của tôi đi đúng  . lúc này thì một cảnh tượng mới đập vào mắt mà cô  ta khi đang bế một ông già về làm gì không biết.

Nhưng chưa kịp giải thích gì thì con nhện đen đó  đã phá vỡ kết giới của không gian này để tiến vào  . đây có vẻ như nó đang rất đói và nhìn thấy mà cô  Tôi là Tấn công luôn con xin thì trốn trách nhiệm  . Vì đã còn bận cho người bị thương tất cả nhưng lại  cho Marco tôi vậy Nó là một sinh vật cổ xưa mang  . trong mình một lời nguyền Nói khách nó sẽ bất cứ  thứ gì nói Moscow Tôi nghĩ giải quyết bằng một đòn  . cực mạnh khiến nó nổ tung là có nhận lao lên tấn  công đã ngay lập tức bị cậu Cắt cụt một chân tùy  . thuộc nhóm ở Cô Tô sẽ tấn công bằng lửa nhưng  nó đã hồi phục từ bao giờ và nhảy lên tấn công  . ngược lại dù cho có chém được bao nhiêu cái chân  đi nữa thì nó vẫn hồi phục với tốc độ kinh khủng  . cậu đổi cách tấn công và kết hợp một đòn rất mạnh  cứ nghĩ là đã thành công thì lại nghe thấy nó nói.

Khi Mochi có vẻ như cậu đánh mạnh quá khiến cho  nó khóa rồi nó hấp thụ hết đòn đánh vừa rồi của  . mikoto để hồi phục thì ra là còn ăn được cả Phép  Thuật nó tấn công trở lại và vỡ riêng của marca  . tôi và đâm thẳng vào người cậu không còn cứ thế  này sẽ bị nó ăn thịt ngay lúc chuẩn bị ăn cẩu đã  . kích hoạt một đoàn bộc phá khiến nó biến thành con  nghiện nướng mật khẩu 6 lòng làm từ Ma Thuật liên  . tục tấn công đến khi cậu hết mà lực thì thôi Sau  đó dùng một đợt tấn công lại siêu khủng cho con  . nhện Anna luôn nó đã bị đánh bay ra xa nhưng còn  Makoto thì đã kiệt sức mất rồi không thể tin được  . là con nhện vẫn đứng lên được và lao tới chỗ của  Marco tâm khi không kịp ngăn cản rồi nhưng mà con  . nhện lại không ăn thịt cậu nó đã yêu Makoto mất  rồi vì cậu đã cho nó ăn no và sướng như thế biến.

Thái chính hiệu rồi nó còn không thể nghe thường  xin nói gì cả thực ra trước đây hai người đã  . Ừ rồi nhưng vì con nhận này đói hoa cả mắt nên  gì không đánh thêm nữa cô nói rằng mình là tiêu  . nữ phục vụ bên chúa công nên không thể để nó mà  mặc ô tô đi được sau đó đã dụ dỗ nó lập khế ước  . với môtô Giống như mình mà không cần đến sự đồng  ý của ảo thuật đấy có coi chủ nhưng ra gì đâu cứ  . nghĩ là sẽ cùng cấp độ Nhưng có phải nhận đen hơn  dùng một bằng chứng là cô ấy có mái tóc đen nhìn  . giống chủ nhân hơn ma cô tỉnh dậy thì Vết thương  đã hoàn toàn bị mất có biết cạnh thì là một cô gái  . rất dễ thương trong bộ trang phục truyền thống của  Nhật Bản chính là cô nàng nhện đen mà cậu đã đánh  . bại Mai Cô Tô đã dính phải độc của nhện đen nhưng  may mắn cậu sở hữu sức mạnh tương thích với tất cả.

Các dòng ma thuật nên em anh mới có thể cứu sống  cậu kịp thời cô nàng đã kể lại cho cậu nghe chuyện  . từ lúc đó tới bây giờ cũng phát hiện ra thế giới  này có nhiều cái không cần đến sự đồng ý của mình  . quá trời một lúc sau thì xin dẫn theo their đến dự  kiến Mặc dù không lập ký ức như ông ta đã coi cậu  . như là chủ nhân của cả tộc người theo Đây là một  nhân tài trong lòng chế tạo Giáp và vũ khí sau khi  . chứng kiến sức mạnh tuyệt vời của Marco thì ông ta  muốn xin phép được đưa Cả tộc đến vùng đất này để  . Ừ mai Cô Tô đã đồng ý vô điều kiện nhưng xin phải  không Cô nói rằng đến đây ở thì phải ngay theo  . luật ở đây và phải đóng thuế không biết học mấy  cái đấy ở đâu Nước Đã thế lại luôn Tặng vậy dùng  . thân để mua chuộc các con vật đi Thứ bảy thì chị  đây không thiếu mà cô tiếp tục thực hiện kế hoạch.

Của mình từ xa cậu đã trông thấy một thị trấn Có  vẻ như là của dân tộc đang định khởi hành thì lại  . bị hai con mắm này gọi về tưởng chuyện gì hóa ra  là muốn ma Cô Tô đặt trong một cái tên gọi suy  . nghĩ cứ bị thủy kỳ cũng nghĩ mãi không ra khiến  cho cô phát khóc đến nơi rồi xong 1 lúc thì mặc  . ôtô đã đặt cho chị một cái tên mới là tôm một tên  của một nữ võ sĩ trải sắc nhất mà cậu biết có vẻ  . có tên mới cũng được tăng thêm sức mạnh con nhện  Nên từ nay sẽ có tên là miu giờ thì đến lượt đặt  . cho Makoto một cái biệt hiệu mới sao cho thật  cả hai người đã tập hợp hết thực dân ở Nguyễn  . Tưởng đến để bỏ phiếu 1 trong 3 cái tên mới này  cuối cùng chỉ chốt lại với biệt hiệu là thiếu chủ  . Mặc dù cậu chả có thiếu cái gì ngoài tục O và tục  người nổ ra thì tomo cũng đã kêu gọi cả ra Khuyến.

Nhà mình tới đây phục vụ cho Makoto các đàn em Hậu  ăn của mình em có mặt đầy đứa nào đứa nấy có tính  . cách biến thái y như con đầu đàn nói chuyện nãy  giờ mất quá nhiều thời gian của cậu rồi bác ôtô  . nhanh chóng lên đường tới chỗ của anh vừa đi Thì  bắt gặp một cô gái nhưng khi thấy cậu cô ta vừa  . hết lên vừa bỏ chạy như vừa nhìn thấy mà vậy vẫn  chưa hiểu chuyện gì đi cậu lại tiếp tục tiến gần  . đến thì thấy mọi người ở đây đã chuẩn bị sẽ vũ  khi để Nghinh chiến rồi Chuyện quái quỷ gì thế  . này Makoto cũng không hiểu họ đang nói cái gì nữa  bốn cầu nhớ lại hôm đầu tiên đã bị nữa Thần Quyền  . rổ không cho hiểu tiếng người rồi cây thật đấy Về  đến nhà thì cậu biết rằng cả em Manh Miu và tomo  . ai cũng biết nói ngôn ngữ của dân tộc có lý do cô  gái bỏ chạy Cậu nghĩ rằng do mình quá xấu trai đến.

Tomo ai cũng phải bật cười thì ăn ngay một cái câu  nói rằng bề ngoài thì hơi xúc phạm người nhìn thật  . nhưng chủ yếu là do ma lực phát ra từ người thương  nhìn vào cứ như có mấy ông ma vương đi đằng sau  . thế này ai trả lời Makoto quyết tâm khắc phục mấy  điểm này Ngôn ngữ thì sẽ nhiều em Magiê sức mạnh  . sẽ hiểu em đơ là một món đồ giúp không chém anh có  nhiễm sắc thể đeo tìm cái mặt nạ là bớt đẹp trai  . đi rồi dựng chị sẽ xong trong 1 tuần Nhưng có phải  không khả thi sụp có bao nhiêu thế mặt của tục  . cũng chỉ viết và ngay được chứ không thể nói ra  được chất nghiện hút ma lực con người luôn đã cảnh  . báo nguy hiểm nhưng vừa đeo vào đã ông ta thì sẽ  làm xa một chiếc nhẫn quyền rồi Đến Chết thì thôi  . Sau nhiều lần nỗ lực thì Marco tôi quyết định sẽ  Mèo học nói nữa thay vào đó cậu sẽ dùng phép viết.

Ra chữ như thế này để giao tiếp có vẻ rất hiệu  quả đây ông ta cũng đã mang tuổi cho cậu một chiếc  . nhẫn mới và có vẻ như nó đã có hiệu quả vậy là  sau hai tháng thì đã đến ngày mà cô tiền tôi thế  . giới loài người xem bị xương có 10 cá nhân Thôi  cậu đóng vai con trai của một thương nhân giàu đó  . làm nhiệm vụ vận chuyển hoa quả để trà trộn vào  trong thì nhìn ai cũng mặt mũi sáng sủa thế này  . mà mình lại phải đeo mặt nạ Tủi thân quá đi đến cả  cô gái trong hội mạo hiểm ra cũng thấy cậu ăn mặc  . đáng như thế này không hiểu thế nào mà nhóm mà Cô  Tô lại tới đây để xin làm nhiều Chắc rảnh quá cô  . ấy nói rằng mọi người nên bắt đầu từ cấp độ e dành  cho người mới bắt đầu nhưng khi đo thử cuộn giấy  . kiểm tra level thì đã vượt mức 400 và laptop ba lô  rồi họ đánh lấy 2 cuộn giấy lớn hơn ra để đo lại.

Kết quả là thomo 1320 có nhiều là 1.500 không phải  công nhận lại mạnh hơn con dùng này Đấy vậy là hai  . người đã trở thành hai người mạnh nhất cả thị trấn  này luôn rồi người mẹ thứ nhất đã bị xuống tốt bao  . với level 920 được biết với cái tên sát long thần  đến lượt mà cứ nghĩ là nay vợ của mình đã tăng lên  . sau trận chiến với MU nhưng kết quả vẫn là này  vừa ai cũng nghỉ khẩu với còn mất trung bình chỉ  . là một tên Quý tử nhà giàu chỉ biết phụ thuộc vào  hai thuộc hạ 3 người đã thuê một phòng trọ ở lại  . đây nhưng có vẻ ở đây Cái gì cũng đất tomo ni phải  giảm phá nát cái nhà trọ này thì mới được giá rẻ  . đó nhưng đến chai nước suối cũng hết Thế này thì  còn nhưng có gì Đó Mờ ám rồi nhưng trước hết thì  . ăn cái đã ba cô ta nói tô mỗi ở lại đây trong hàng  thì cậu nhân ra có kẻ bán đuôi từ lúc vào thị trấn.

Tới con việc ăn uống thì thôi Nguyễn đi Có vẻ bọn  chúng đã bắt đầu hành động rồi sau khi thông mua n  . lũ bám biếc này thì Midu đang tận hưởng niềm vui  được ở riêng với chủ nhân thơm ngon của mình một  . bé gái xuất hiện phải không biết một đứa trẻ làm  gì ngoài đường vào rồi này nữa mà Cô Tô nhiều nghị  . uống giúp cô bé như giúp không thấy đâu mà chỉ  thấy cậu đã lại gần hỏi khi bé bật khóc và ông lấy  . mạng của tôi đành phải đưa về phòng trọ trước đã  cô bé tên là sinh non cô bé cùng chỉ mình đã cùng  . nhau đi du hành và tới thị trấn này khi của Rin  non nói là đi tìm việc nhưng không thấy quay về  . một tháng nay rồi Việc này có vẻ không được việc  thì tôi muốn mặc dù đã kìm hãm sức mạnh của mình  . nhiều nhất có thể nhưng vẫn khiến cho mấy tên sát  thủ Ok này đi đời trong tích tắc cố gắng làm mới.

Bắt sống được một tiếng mang về nhưng mà mãi không  thấy hắn tháo rất ra thì mới biết đó là con gái  . trong lúc nhiều ra ngoài rõ rệt mấy cái rất chết  thì mà cô tranh thủ hỏi thêm chim non về người chị  . của cô bé này đã vẽ một bức chân dung nhưng khi  nhìn bức tranh đa sắc mặt của Marco Tôi đã thay  . đổi Cậu bảo cô bé về phòng ngủ sớm đi còn mình  tiếp tục làm cậu cho khảo tên sát thủ bằng cách  . nhìn lại ký ức bằng năng lực của tôi Miu vừa về  đến phòng đã bị cầu dao đi làm một nhiệm vụ khác  . cả hai người sẽ đi điều tra và tìm kiếm người con  gái ở trong không đi tìm Cộng Sự sẽ mất bình tĩnh  . thì người con gái trong trên quá giống với người  mà cậu yêu ở thế giới trước đây tên là Han Sun Hwa  . Cả hai người đều nhận ra mắt ôtô trở nên nghiêm  túc trong tình thế nhưng trong ký ức mà tomo xem.

Được thì cậu chả có người thân nào đây Nói tóm lại  phải hoàn thành nhiệm vụ này bằng mọi giá không  . thì thiếu chủ sẽ buồn mấy gia tộc của Zealand có  truyền thống là mạo hiểm nhưng không hiểu sao chị  . của cô lại vướng vào một khoản nợ rất lớn nên cô  phải đi làm nhiều nhiệm vụ khó để cho đến một ngày  . khi chị của cô bé bị thương nặng thì đã phục sinh  non hãy mau ra khỏi thị trấn này nhưng ở đâu cũng  . có tai mắt thế này thì sao mà trốn đã đòi nợ đó đã  giúp giữ trị của Duy non lại để làm vật thí nghiệm  . ma pháp và dưới đây có sống không bằng chết trong  lúc hấp hối thì Miu và tomo Ni đã đến kịp thời chị  . Thương cái nghệ là khỏe như trâu liền trong lúc  đó mà cô Tù Và giữ non đã bán hết cả 1 xe hoa quả  . trồng ở huyện loại chưa xuất hiện bao giờ đến bán  được với giá cao gần về tới chọn thì đột nhiên cô.

Bé nhảy xuống và chạy đi đâu đó mà cụ tuổi đã biết  có kẻ bám đuổi từ lâu đúng hơn là những kẻ giả đến  . ginon giá trị của hắn ta nói Nếu gì nó chụp được  hết số tiền sáng nay bán được của Marco thì sẽ cho  . hai chị em đoàn tụ Cậu cũng định ra tay đấy Nhưng  thôi cứ giao cho hai thuộc hạ là được cả ba định  . quay xe ô tô thì chạm mặt tên mạo hiểm giả tên  là em cứ nghĩ hắn ta cũng tối đây để giúp sinh  . non tiền chị nhưng mà đeo Hãn tài chính là tên  cầm đầu của vụ này có nói rằng tủ môi và Miu làm  . giả level chứ làm gì có ai có never hơn 1 Đúng là  những tấm xíu chưa trải sự đời hai người tính bỏ  . qua cho đám này nhưng tên AC lại dám xúc phạm đến  khuôn mặt đã chê đi của chúng không bật xi kịp thì  . có lẽ nét mặt rồi nhưng đó còn chưa nổi một phần  trăm công lực Miu và tomoaki nhau dự án cuối cùng.

Thì hai người chưa ra cho tôm lên này thì Kiên  siêu cứng trong lúc tôi mù ấy đã sử đám lên hơi  . này thì Miu đi tìm cái tên e sẽ Lúc nãy sức bản  thiếu chủ các cho không Lạm phát là chỉ vài giây  . sau cái nhà này đã thành một đống đổ mắt thấy chưa  tuổi quá hai người quyết định mở rộng sân đấu pha  . giải cứu tiểu thư này Huy cùng đã thấy Thiện tay  hai người này còn Đọ xem ai mạnh hơn ai bằng cách  . phá nát cái thị trấn này hai chị em đi non đã gặp  lại nhau đúng là rất giống cô gái trước đây mà cậu  . yêu chỉ khác mỗi màu tóc mà thôi sau khi hai người  đã ngủ thì giờ đến lượt xử tội hay cái đứa tục hạn  . này mà Ừ nhưng mà hư quá cho nên trời sám hối mặc  ôtô bất lực không biết bao giờ mới tìm được dấu  . vết của cha mẹ mình thị trấn tuyệt xã đã tan thành  mây khói nên nhóm của mặt cô tô phải lên đường tới.

Thị trấn khác là gì Vì chưa kịp gửi thông tin đến  đây nên nhóm của mikoto lại phải đăng ký lại từ  . đầu tránh sai sót như lần trước thì cậu đã gợi ý  cho tôi một cách trở nên mạnh hơn đó là tự đi hành  . tẩu giang hồ giống như những Samurai chung kết  quá nhanh luôn Dưới đây sẽ chỉ còn con nhện đói  . ăn và cậu thiếu chủ tội nghiệp Nhưng mà thế nào  lại đưa theo cả đống người đi cùng thế này thôi  . thì coi như Makoto phát hiện ra phía trước có một  đàn ông đỏ Nhìn có vẻ như chỉ một cái quạt nhẹ của  . Nghĩa đu đủ làm cho chúng tan tành rồi mấy cái  người này tranh thủ sẻ thì mất của loài ong này  . rất quý và đắt tiền mà cô không thể chịu thêm được  nữa sau nhiều ngày thì cũng đã nhìn thấy thị trấn  . Nhưng trước mắt lại có thêm một đàn ông Nhìn có vẻ  quý hiếm hơn mấy con ai cũng không muốn chiến đấu.

Với chúng thì loài này còn nguy hiểm nhưng đến lúc  nhiều Miu thì lại đòi hỏi là không được đánh vào  . đầu hai cánh Đúng là cái đám không làm mà đòi có  Miu và Marco tự đi mà làm đành chịu thôi sau khi  . biết điểm yếu của chúng là cổ Dương cùng bản chất  năm con chỉ với 5 mũi tên ai cũng bất ngờ về khả  . năng của một thiếu gia level 1 nhưng những nhiệm  vụ chính vẫn là một sẽ lấy mắc của mình Cuối cùng  . cũng vào được bên trong thị trấn ghi vào đăng ký  thẻ thành viên thành công như lần này tránh Rắc  . Rối thì cậu đã không cho nhiều đăng ký mà cô tìm  nhiệm vụ Nhưng có vẻ không có cái nào dành cho  . level 1 rồi cậu thấy một nhiệm vụ đặc biệt theo  yêu cầu của khách và không cần quan tâm đến nay  . vợ vừa hay lại là nhiệm vụ thu thập mắt của mấy  con ong mà cậu đã tiêu mắc ôtô xin lại mấy cái mắt.

Và cũng đã đến lúc nói lời chia tay rồi Họ quyết  định tối nay sẽ đi ăn một bữa tiệc chia tay đây  . chính là món thịt trồng ở những nơi và Manga mà mà  cô tô vẫn luôn muốn được ăn bấy lâu nay đang như  . kiểu những mấy ngày rồi Mặc dù đối với mọi người  đó chỉ là món thịt bình thường một thời gian nhưng  . mà cô tô phải ăn những món ngon hơn mới đúng làm  được bao nhiêu tiền thì cho mì ăn hết rồi còn đâu  . nhìn trong đĩa mà phát sợ sau bữa ăn Họ trở về nhà  trọ mắt cô ta nói mình sẽ ra xe lấy mấy cái mắt  . để vì sợ bị trộn ở thủ về thay đồ ngủ rồi chờ ăn  chủ nhân của mình về để còn có hai cái dưỡng nên  . cố định phá bớt đi thì cậu đã trở về rồi Chúc ngủ  ngon xong cái là đi ngủ luôn biết phải lỡ tay phá  . luôn cái giường Có phải không hôm sau họ trở về  viễn tưởng để thăm nhà trong lúc mà của tổ đi vắng.

Thì em mang và phân thân của Tomoe đã cai quản Nơi  này rất Các tục không xảy ra một thuẫn gì với nhau  . và rất cả đều đồng lòng phục vụ thiếu Họ đang tính  xây lên một căn biệt thự cho cậu thông qua ký ức  . đã được lưu lại ngoài gia tộc người lùn đã chế tạo  và bộ giáp trong mặc ô tô Nhưng cậu đã từ chối hết  . vì bây giờ cậu đang là một thương nhiên mà cháu  dạo này đã đập vào mắt người làm ra nó chính là  . người làm ra chiếc nhẫn rất hợp lý của nó có thể  đổi màu cũng như đối tác dụng màu đỏ sẽ thiên về  . tấn công hơn màu xanh những chữ ký số xem thế nào  thì nó lại giết mất rồi ông ta hướng sẽ làm ra một  . chiếc áo mạnh tới mức có thể giết chết cả thiếu  Chú hôm sau cậu đã trốn cảm Ngưu để một mình đi  . gặp khách hàng cậu không nguồn khách của mình  gặp rắc rối tôi nghĩ Nhiệm vụ đầu tiên chỉ đơn.

Giản đến thế Nhưng thực ra mà cụ tổ vẫn chỉ là  một hạt đậu xanh nhỏ bé mà thôi Ông ta là người  . Anh thường hội ren của ban đầu khi thấy mà cô Tôi  là một tự mình kinh doanh và hợp tác với thương  . hội mặc dù mới ở level ông ta có vẻ khinh thưởng  và không muốn nói gì với cậu nhưng khi thấy mà  . cầu tôi mấy con mắt của ông ra là thay đổi thái độ  với bờ sẽ nói rằng thực ra vợ con mình bị dính Lời  . Nguyền từ lâu ông ta muốn mấy con mắt này để chế  tạo thuốc cho vợ con mai cô tô xin phép cho mình  . tham gia chế tạo thuốc vì cậu có quen một anh  chàng là Giả Kim Thuật đã thế còn lấy ra thêm  . nhiều con mắt nữa ông ta liền lập tức đồng ý và  giúp cậu vượt qua bài thi để trở thành một thành  . viên trong hội thương giờ mới biết là cần phải thì  bà chị hướng dẫn có vẻ không tin vào khả năng của.

Cậu Đã thế lại còn bán cái cuốn đề cương với giá  2 đồng vào Đọc xong thấy mặt cô chỉ ước gì mình  . chưa từng mua cuốn này câu nói Muốn làm bài thi  ngay bây giờ bắt đầu còn nghi ngờ về kiến thức  . trong cuốn đề cương ai ngờ khi lật đề thi lên thì  đúng như kiến thức chỉ ở mức học sinh tiểu học ở  . thế giới trước của cậu một học sinh cấp 3 thì chỉ  cần 15 phút là làm xong hết tất cả rồi Đương nhiên  . là đạt điểm tuyệt đối ông thầy thuốc tiếp theo là  phần thi công anh Makoto sẽ phải tìm được 40 liệu  . theo yêu cầu trong quả cầu này trong vòng 3 ngày  phần là nguyên liệu hiếm có khó tìm Nhưng cậu nhớ  . ra mình có quen mấy người bạn nên chỉ 3 tiếng sau  cậu đã mang về đủ toàn bộ nguyên liệu ông thầy tâm  . phục khẩu phục và cho cậu đỗ bài thi đầu vòng là  chị ở quầy hướng dẫn cũng lật mặt nhanh không kém.

Trước khi đó tô môi vẫn đang trên đường hành tẩu  giang hồ khu đã giết được một con cua hoàng đế cỡ  . siêu khủng lên mạng về Nguyễn Tưởng làm thịt luôn  cho anh em ở đây ăn nhưng lại không gọi thiếu chủ  . đây tôi gì mà kỳ cục ta môi nói rằng trong ký ức  của thiếu ăn qua thì phải thầm lặng chưa Ăn được  . mấy miếng thì nghe tin mu đang ăn mấy bộ phim  Samurai yêu thích của mình nên tôm ngay lập tức  . chạy về phòng lưu trữ thì ra là cái bẫy của em  câu nói nếu tomo ni không chịu làm việc thì sẽ  . mắc lẻo cho thiếu chủ biết cô trốn về Nguyễn Tưởng  để ăn thịt càng ngày càng không coi thường xin ra  . gì nữa trong khi đó thì mà cô tô đang thuật đúng ở  cái thị trấn này sao đó là đã gọi đồ uống đắt nhất  . rồi mà lại là một trà chanh nhưng khi uống vào  thì lại là vị chuối xong còn nhật nữa chứ Đúng.

Là bị rồi mà cô tranh thủ qua ở dưới để kiếm đồ ăn  cho đỡ nhạt mồm thế là gặp ngay còn bé phân thân  . cũng đang ở đây anh Mai Cô Tô đang lên chuyên về  kế hoạch làm giàu bằng thành phố Ảo thì nghe thấy  . tiếng tôi môi gọi cậu về phòng lưu trữ gấp tưởng  chuyện gì to tát hóa ra là hai con mắm này Đang  . tranh nhau mấy cái đĩa phim mưu thì muốn xem anime  và siêu nhân nhưng thu mua lại không chịu lưu trữ  . vào băng Cô chỉ muốn làm phim sao một giày mà  thôi Bác ô tô đến tiếng là cái trò dở hơi này  . Nhưng càng ăn thì hai người lại càng ganh đua với  nhau hơn để xem ba cô tô sẽ đi ngay nhưng vì tôi  . môi ăn vạ quá lố nên đã được quyền im lặng có vẻ  mayo bắt đầu đam mê trở thành y bu chúa rồi nên  . cậu đành cho phép cô xem thêm tối hôm đó Họ quay  trở lại nhà trọ để ngày mai tiếp tục câu sẽ cùng.

Anh chàng Giả Kim tới chỗ ren thời gian để chế tạo  nhưng trước hết phải vượt qua ải mỹ nhân đã cả hai  . đều rất ngọt nước nhưng mà thôi mai Cô Tô đã chọn  ngủ trên ghế Sáng hôm sau hai người gặp nhau để  . bắt đầu làm nhiệm vụ có vẻ phía trước sẽ có chiến  tranh với các mạo hiểm vì được làm việc trực tiếp  . cho một người nổi tiếng nên có vẻ anh chàng rạp  phim này nhưng đến khi bắp tay Ừ thì cũng thấy  . không có lắm niệm chú vài câu là có thể bắt đầu  tiên luyện ra thứ thuốc thần kỳ trong lúc Ông cẩn  . già đưa lọ đầu tiên cho rapper ra để cho vợ hai  người đã tìm hiểu thêm hai lọ nữa cho hai vị tiểu  . thư nhưng có vẻ đã có chuyện gì đó xảy ra rồi nên  mở gian đã bị thương Bởi chính người vợ của mình  . có lẽ là do Lời Nguyền đã khiến bà trở nên Điên  Loạn Nhìn giống một con quỷ để không phải uống.

Thuốc ma cô ta nói rằng mình sẽ trực tiếp đi khống  chế bảo khi nào được thì mới cho uống thuốc Mai Cô  . Tô đã dùng mùi thuốc để dùng bàn tay nắm tình hình  có vẻ tệ hơn những gì Cậu cũng nhanh đấy nhưng đây  . lại là sân chơi của anh nên cậu đã bật được bà ta  ngã dễ dàng nên mở ra được tức cho vợ mình thuốc  . và thuốc đã có tác dụng có tác dụng mọc tóc nữa  thì tốt bây giờ đến lượt hai Tiểu Thư maku đã cảnh  . giác hơn trước nên Cả hai người đều được cậu giải  quyết một cách rất nhanh chóng dấy bờ sao không  . biết nên cảm tạ cậu thể nào mới xứng đáng nữa bác  ôtô vẫn rất khiêm tốn khi được hỏi danh tính thật  . của mình vừa ra ngoài thì đã gặp hai đầy tớ trung  thành của mình đang đứng ngoài đời Nhìn là biết có  . chuyện gì chứ hai con mắm này có bao giờ tự nhiên  ngon vậy đâu một phép thuật khi con người và Cô Tô.

Đã nhanh chóng né được đòn mưu và tomo không lấy  vì muốn cho sức mạnh của đối thủ nhưng lại nhận  . về nỗi thất vọng chính là đã mạo hiểm giả ở đây  đã luôn theo dõi Makoto từ lúc cậu nhận cái nhiệm  . vụ này quả nhiên là có dính dáng tới nơi này sẽ  thành Bình địa như lần trước nên mang ô tô đã ra  . lệnh cho Miu không tham gia vào trận chiến này nữa  rồi cậu cũng giận thủ môn y Đánh nhẹ tay thôi vì  . muốn cho khảo đám này về chuyện của rapper dù đã  cố gắng nghĩa tay Những tên nào tiên lấy đều lên  . quay ra đất mà không biết sống chết thế nào chỉ  còn lại hai tên này tính Phát sống để tra khảo  . một hảo hán tính chuẩn trước đã bị mặc ôtô nhanh  chóng mặt trong cựu vỡ để ngồi chờ chết nhưng tôi  . bù ấy đã nhìn thấy được hình ảnh trong tâm trí của  hắn ta nên đã cho hắn một cơ hội anh ta là một mạo.

Hiểm giả có xuất thân từ trại mồ côi tim đã ghi  được chuyển nhiều mạo hiểm sẽ làm việc cho level  . gian đều đã chết vì nhiệm vụ ông ta đưa ra quá khứ  không hết đều là mạo hiểm giả đều giống Liên Minh  . Cậu đem lòng cam tên phủ sư đã lợi dụng điều đó để  nguyền rủa vợ con của rapper ra rồi đổ hết tội lên  . nên chỉ nguyền rủa bằng một phép buồn ngủ không  gây chết người mà à anh cho xem ký ức và thấy  . rằng cậu ta không nói dối nên ma Cô Tô cũng đã tha  thứ cho Linh Kể từ hôm sau ngày nào cậu cũng đến  . để xin lỗi ông Raymond cậu đã quyết định từ bỏ  nghề mạo hiểm làm một việc gì đó có ích để bảo  . vệ trại trẻ mồ côi này thấy tội nghiệp nên tomo ấy  đã tặng lên một thanh kiếm Nhật Bản siêu thị Nhưng  . nếu chia tay ngay tại đây thì cậu ta sẽ bán thanh  kiếm này đi luôn mình cô đã nhận nhiệm về làm có.

Sẽ làm gián điệp thu thập thông tin với mức lương  cực kì hội nhưng tôi mua y cần phát hiện ra một  . chuyện khác nữa quả nhiên ông zamber gian có gì  đó bất thường chứ không tốt bụng như mọi mình giải  . quyết xong mọi chuyện ma cô trở vềnguyễn tử định  tận hưởng một chút thể nhận ra có điều nội bộ đang  . có chút nào cả 3 vị tướng quân của các tập ở đây  đều đang mất dần đi tinh thần chiến đấu Chắc là do  . tập mãi mà vẫn không bằng một góc của con rồng và  con nhện này đây mà nghĩ là tôi cũng thấy là thay  . chứ nói gì mai Cô Tô của trực tiếp đi xem tình  hình của từng người một đầu tiên sẽ đi gặp tục  . nhận của có vẻ nhiều nên cái lắm đây này mà cô sử  dụng phép nghe lén trên mọi người nói gì Tiếp tục  . câu nói rằng họ thả lắm ý là phải luyện tập với bộ  ba nhỉ dịch này hiểu và tomo ít thì còn có thể cần.

Chiến được chưa Makoto thì toàn xài cung bắn thế  này thì sao mà nữa có lẽ phải đưa tay hơn một chút  . rồi tô mui cũng phải báo cáo rằng tộc Thằn Lằn của  mình cũng có vẻ như thành viên giữa các tập không  . bao giờ trao đổi với nhau cũng đúng Vì dù sao  kỹ thuật chiến đấu của các tập đều là chuyện bí  . mật Mai Cô Tô này giải thưởng Nếu kết hợp các kỹ  thuật ấy lại có thể tạo ra được một sức mạnh trên  . cả tuyệt vời mọi người quyết định tổ chức một trận  so tài giữa các tộc để kiểm tra năng mỗi bên sẽ cử  . người đại diện mạnh nhất ra để chiến đấu đầu tiên  là lượng rừng đối đầu với thằn lằn về lý thuyết  . thì lượng sẽ thắng rồi còn trong anime thì sẽ thế  nào đây cả hai đều tung những đoàn sức mạnh mẽ làm  . hỏng cả trận đấu mà cô Tôi rất muốn hét lên cổ  vũ như là một thiếu chủ cậu phải cố gắng giữ cái.

Mặt sau cho lại nhất có thể và kết quả cuối cùng  tộc mẫu đã giành chiến thắng trước sự hô hào của  . mọi người nhưng ngay lập tức đã bị tù một ý chí  chiến đấu Không cả bằng 1/10 chỉ vọng của cô là  . thần mặt sau so sánh khập khiễng với con nhỏ bớt  cả lời nói của marca tôi có nói rằng cứ 7 ngày sẽ  . tổ chức Tranh Tài Ừ ai cũng phải tham gia Nếu là  một chiến binh sức mạnh hiện giờ của các cụ chả có  . gì đáng để che giấu cả mà cô tô cũng đứng lên phát  biểu đồ + hoàn toàn đồng ý với tôi và cho rằng các  . tập Ninh có sự phối hợp với nhau giúp nhau Chiều  lên mạnh mẽ hơn cậu mong các trận đấu sau này sẽ  . đánh để xem lại tới công chuyện đó level cùng  Ngưu vẫn là 1.500 còn tomoeda hành tẩu giang hồ  . cũng chỉ thêm được 20 level Thế là đỡ hơn ma code  rồi còn thằng bạn cái gì người ra nhiệm vụ ở đây.

Nói rằng không hiểu sao tất cả các mạo hiểm tại  đây đều đang bị thương nặng nên muốn nhờ nhóm mà  . Cô Tô huấn luyện cho những người mới chắc chắn là  giọt Tomoyo đã có tay rồi đây mà Vậy nên bà cụ đã  . giao nhiệm vụ này lại cho cô mong rằng cô sẽ huấn  luyện thật tốt cho nhóm của tôi tôi cũng nhận ra  . cổ chủ nhỏ rất quan tâm tới tôi có lẽ vì cậu thấy  giống một người rất quan trọng ở thế giới có quyết  . tâm huấn luyện tệ hại thì tốt để không phụ lòng  mong mỏi của cha mẹ nhưng mà mấy bài luyện tập  . này khác nhìn quá toàn chưa Đi đánh boss xít thì  thôi mạnh to buy đánh giá tay đóng bằng không thì  . đã mạo hiểm giờ còn lại ở bên dưới này cũng chết  hết cô đánh bài Ừ để cho 4 người họ phối Chả hiểu  . sao cũng thủ lại tấn công cận chiến còn pháp sư  lại chỉ dùng mỗi chị thơ đầu tiên anh chàng giảm.

Phim sẽ tạo ra một cái vẫn đầy rồi trộn thêm chất  độc để cẩm trân đã thủ sẽ hạn từ xa còn mấy con  . sống sót Người lùn sẽ đánh lạc hướng tua sẽ như  lúc dùng ám sát từ đằng sau kết liễu con khỉ được  . có như vậy thôi mà cũng không nghĩ ra bốn người  phối hợp đánh bại được con cuối cùng nhưng tôm Ôi  . nói cần phải cố gắng hơn nhiều Tối nay nghỉ ngơi  những kế hoạch ngày mai cháu phạt một ổ Khỉ khác  . hơn 100 con không thể để phụ sự kỳ vọng của tôi  bôi đến chiều ngày hôm sau cả bốn người đã quay  . về mang theo hai chiếc đuôi của hai con đầu táo  phạt xong cả hai ổ luôn và dưới đây không còn tí  . sức lực nhưng tối nay bốn người họ sẽ được nhiều  người kính nể Và được biết đến với những mạo hiểm  . giả huyền thoại các khu tục nghĩ rằng loài hoa mà  ông Đạo hay hút chính là loài hoa quý có thể bán.

Với giá cao giúp cổ có thể phát triển thần kinh  doanh loài hoa nó nằm trong khu rừng kỳ lạ nhưng  . trước hết cậu sẽ đi tìm nơi để mở cửa hàng chứa  không bán trên xe kéo mãi được cậu đã tìm đến ông  . rapper gian để nhờ sự giúp đỡ ông ta nói mình có  người quen ở một thành phố các thị trấn này Chị  . nói là một nơi trung lập nên không lo phải nghe sự  điều khiển của anh ở đây của đàm phán diễn ra suôn  . sẻ hơn những gì mà cổ tự nghĩ trong lúc đó Mìu đã  tới được khu rừng Vina rồi có phải ở đây không chỉ  . có mỗi Mail là người muốn lấy được Hồng Nguyên có  cảm nghĩ của nhân tộc ở đây nữa nhưng ngay lập tức  . đã bị đánh bại bởi Aqua và axit là những người  cai quản khu rừng này Chính vì thế nên nhóm của  . Miu cũng không thu về được bông hoa nào mà chỉ  ghi chép Đánh dấu vị trí của hgs mà thôi người.

Dân của Nguyễn Tưởng đã tổ chức tiệc mừng cho  Marco thì mức đầu kinh doanh đã thành công mở  . được một cửa hàng hôm nay tô môi và Miu sẽ đẻ ra  chỗ khác để những chỗ cho những con dân thường có  . cơ hội nói chuyện với thiếu chủ Ma Cô Tô cũng đã  để nghĩ ông gửi lùn theo để quản lý cửa hàng những  . lúc mình đi vắng địa chỉ ở đó nghiên cứu vũ khí  của loài người Miu và tomoeda đang buồn vì không  . được ở bên hầu hạ Thiếu chỗ bỗng nhiên hai người  cảm thấy có điều khó hiểu ma lực của Michael cao  . đột ngột dưới biến mất sau đó lại xuất hiện như  thể chết đi sống lại vậy hai người ngay lập tức  . rồi Chỗ của Marco thì thấy cậu vẫn đang tập luyện  bạn cùng cô nói rằng khi bán cu anh trung cao độ  . tâm trí lúc đó Dường như chỉ tập trung vào một mục  tiêu thuốc bôi nói rằng lúc đó cậu như thể biến.

Mất hoàn toàn khỏi thế giới này được phân tán ý  thức thử chỉ có người chết rồi mới vậy thôi mưu sợ  . đến nỗi khóc như chưa từng khóc rồi đây này việc  chết đi sống lại đã làm tăng ma lực cho mặt cô tô  . mấy chiếc nhẫn cũng không chịu được nữa rồi đây  đứng sau cậu không phải mấy ông Ma Vương nữa mà  . đạt đến cấp độ thần thánh kiểu này bạn nữ thần mà  biết được sẽ tẩy chay mà cô khỏi thế giới này cho  . mà xem phải nghĩ ra kế sách thì nó thôi không nên  tập bắn cung nên giờ cậu cảm thấy nó lại tự dưng  . lại ở giá của cái túi bay tới chỗ mình không còn  nhìn thấy của cá nhân có khuôn mặt xấu giống mình  . như đúc nữa cứ như người chơi đá xong vậy vừa đứng  lên thì thấy mình đang đứng ở khu kỹ viện rồi Được  . một em xinh tươi tôi không có chỗ nào để chê luôn  đang định thì lưu và tomo Ni từ đâu xuất hiện xuất.

Cậu lên quả này đúng là toàn thật rồi có sẵn hai  con hàng ở đây mà vẫn còn muốn đi chơi gái ngoài  . thì thật không chấp nhận trong phút chốc áo quần  của cả ba người đã có ai lệch lạc đi xíu rồi Chắc  . là do hơi chật anh Makoto vẫn tỉnh táo tung đoàn  rồi chạy trốn vẫn còn nguyên zin Sau đó cậu đã tới  . chỗ người lùn để lấy bộ quần áo và nhãn mới có vẻ  chống hút rất tốt chỗ mà lực khổng lồ này của cậu  . như cũng đã tới xin lỗi nhưng sau đó lại chẳng  biết nói cái máu gì cả Moscow tô rồi Cô đi Hãy  . nhận ra đang bị theo dõi nên nhiều đã cắt đuôi  rồi hai người tiến vào vườn hoa vừa đi vừa nắm  . tay được 30 giây thì lại bị phát quả nhiên chướng  ngại vật vẫn là người bảo vệ Hồng Liên Hoa ở đây  . mưu định thì hết cả hai đứa vì dám làm phiền nhưng  mà cô không cho phép bị hiểu nhầm là cũng phải với.

Đám nhân tộc nên hai người đã tấn công cả bọn luôn  Nhưng đương nhiên mà cô tô dễ dàng đỡ được mũi tên  . lửa hàng fake kia cũng càng không làm gì được cô  ta nhưng cậu không muốn chiến tranh mà chỉ muốn  . thương lượng mà nhưng có gửi không muốn như vậy  rồi đây bác ôtô đầy nhờ đến sự giúp đỡ của Tomoe  . cậu sẽ tạo ra một lớp sương mù đánh lạc hướng  để cô dễ dàng đưa ba người kia vào Huế còn về  . Miu chỉ cần cho ăn máu của mikoto là lập tức tỉnh  táo lại ngay lúc đó nhìn có hơi nghiệm tí thôi sức  . mạnh chênh lệch giữa hai bình quá lớn nhưng hai  người kia vẫn chưa chịu nhận ra em chưa thức để  . bị hóa giải dễ dàng và Marco tô đã phá hủy trong  hai màu bút khí của Aqua và axit sau đó bị tơ diện  . của ngưu chóng bị trói thế nhưng mà vẫn mạnh miệng  lắm Hai người dẫn mà Cô Tô và Miu đi gặp trưởng là.

Họ được gọi là Quỳnh đây có vẻ đã yếu đi nhiều về  ma lực của rồng thần Đã dần yếu nghe đã thấy nghi  . nghi Con mắm nào học trò là hai đứa dở hơi này thì  đương nhiên ông sư phụ cũng chẳng bình thường vào  . bằng cửa đặc biệt mới chịu sẽ chẳng có gì xảy ra  nó bắt đầu wg vì nắm tay ma Cô Tô lâu hơn cả mình  . nên Midu đã cho ông sư phụ mai Cô Tô đã ra lệnh  cho Miu đi điều tra về mấy tên quỷ dừng ở đây  . Còn cậu thì đi tìm tomo để nói chuyện sau một hồi  làm gián điệp đi điều tra và nghe lén Miu cũng đã  . biết được rằng ông sư phụ này tao Bị một tên khác  điều khiển và có vẻ như chúng đang câu kết với ma  . tộc Tối hôm đó quỷ rừng đã mở tiệc giả vờ để hợp  tác vụ làm ăn lớn này với ma của tôi nhưng thực  . chất là đầu độc nhưng lại có một sự kiện khác xảy  ra tên ma tộc tên là Lee đã xuất hiện và hút linh.

Hồn của người khác mục tiêu mới của hắn ta chính  là Makoto vì Hán đã cảm nhận ô mai lượng dồi dào  . trong sẽ giúp bạn đạt được mục đích trở thành gian  nhưng mà cô tủ đã dùng phép sống của Miu ăn lại  . hết phép của Honda và chỉ còn để lại mỗi bộ xương  để tránh gây Hoang Mang cho người dân nên cậu đã  . bảo Ngưu đưa hắn ta về Nguyễn Tưởng để cho khảo  sau thế những quỷ dừng cảm thấy được sự nguy hiểm  . của Makoto và muốn giết cậu ngay lập tomo Ni đã  xuất hiện và nói chuyện với trưởng lòng phải mất  . một lúc thì lão mới nhận dạng tomo chính là rồng  thần năm xưa đã lập kết giới bảo vệ khu rừng này  . đúng là vị thương nhân này ảo thuật đấy chủ nhân  của rồng thần trong khi đó thì ba người này đã bị  . quản lý đặc biệt trong một căn phòng Khỏi đăng  ký cách để trốn thoát khỏi đây cũng với số kho.

Báu trong căn nhà này tiên ít nói rằng hắn biến cơ  thể thành bất tử để có thể đạt được tới cảnh giới  . của một người khi đó Hắn có thể chia không tới  những thế giới khác mà cô tôi nghe thấy điều đó đã  . nghĩ tới bố mẹ của mình cũng nghĩ rằng mình có khả  năng cũng sẽ làm được như thế và quay trở lại với  . gia đình của mình tomboy nói rằng không phải trở  thành Cờ gian là có thể chia không sang thế giới  . khác mà những người xuyên không thành công mới  được gọi là và không phải ai cũng có thể an toàn  . em nghe tới đây thì Linh có vẻ như tuyệt vọng rồi  mọi cố gắng đã đủ sống cô liền đưa ra gợi ý cho  . hắn trở thành thuộc hạ của matcha Dù sao hắn ta  biết rất nhiều về ma thuật có thể sẽ giúp ích rất  . nhiều cho với một tên chỉ có bộ xương khô thì lít  đương nhiên sẽ có lẽ vừa thấp nhất cả tháng nhưng.

Mà được quả body này thì hết nước chắc hai con mắm  chuẩn bị đổi chủ nhân mới đến nơi rồi nick hoàn  . toàn biết ơn và nguyện làm trâu bò suốt đời cho bà  của tôi đang vui vì có thành viên mới thì tôi môi  . có thể hiện một vụ nổ bất ngờ Rồi sau đó tô môi  chảy nhiều máu và mất đi không biết là có chuyện  . gì bác ô tô giao chuyện ở đây lại cho Miu và lập  tức cũng ít chạy từ trước nhưng chưa quen với cơ  . thể mới lên nick đành dùng phép chị thương tại chỗ  này vụ nổ đã khiến quá nhiều người bị thương đến  . cả anh chàng này thuộc tộc người nhận với khả năng  hồi phục Tiêu Đỉnh lại là người bị thương nhỏ nhất  . Makoto không muốn mất đi ai cả nên đã dùng hết  sức mạnh của mình để cứu chữa cho mọi người cậu  . nhận ra xung quanh đây toàn là ma lực của chính  bản thân mình một bé lượng tối nói rằng một dũng.

Sĩ thuộc or đi cùng với phần thân của tomo Ni đã  ở rất Tân vụ nổ cùng ba người của à vụ nổ khủng  . khiếp xảy ra ở đây khiến tất cả chỉ còn lại những  linh hồn và khía Mai Cô Tô đã vô tình nhìn thấy  . được ký ức của một ai đó ba người dân tộc đã lần  ra ngoài ăn trộm trang sức vào vũ khí của khi bị  . phát hiện Thủy đã tấn công người ở đây và làm rơi  hết đồ trang sức trong số đó có chiếc nhẫn chứa ma  . lực của Marco tô đã bị lấp đầy nó phát nổ khiến  cho mọi thứ xung quanh nó chỉ còn là cát bụi mà  . cô tôi không thể chịu được cú sốc này nó quá tàn  nhẫn và vượt qua Sức chịu đựng của tim yếu nào  . vẫn có một điều kiếp Đi vào màn khói và thoát chỉ  là con ở đã lên kế hoạch tiếp cận lợi dụng Cậu Tú  . của thành phố riêng loại này không đáng được sống  tiếp vừa nhìn thấy cậu làm đã khinh thường nhưng.

Sau đó chuyển qua sợ hãi như là sợ cái khuôn mặt  xấu bằng sổ này sau đó thì mới sợ sức mạnh của cậu  . bảng chống cự bằng cách lấy kiếm tấn công như ngay  lập tức đôi bàn tay ấy nay còn đâu đây tiếng nhiên  . tộc chả hiểu gì nên cậu đã cho là đang xuất luôn  đây cũng là lần đầu tiên cậu chủ động giết người  . mặc dù cô ta xứng đáng bị chết nhìn cái chết lúc  nào cũng buồn cả Có lẽ phải một thời gian sau mà  . cô tô mới có thể được tính lại được sau khi an  táng cho hai người à em sẽ quay về phòng với 3  . người hùng Yuri đã có tên mới là Shiki mà cụ tổ  thắc mắc không biết tại sao Đôi lúc mình có thể  . dùng được cả năng lực của Miu và tôi có lẽ nào vô  cái khế ước mà dưới đây cậu đã trở thành một loại  . tạp bị mất rồi thân không khác gì mất đi một đôi  cánh nhưng tôm Ôi vẫn vui vẻ và sung sức tưởng.

Tượng này vẫn cứ diễn ra khiến cho mặt cô tô cũng  yên tâm phần nào cậu cũng đã được tăng cường phòng  . vệ Nguyễn tử chặt chẽ hơn vì không muốn chuyện  này tái diễn thêm lần nào nữa không tài xế và  . lưu trữ những chiếc nhẫn cũng đã được cải tiến và  phòng bị nghiêm ngặt hơn ngày hôm sau cậu đến gặp  . sabse về chuyện mở cửa hàng ở thành phố dốc ta  nhìn bản đồ có khác gì Nhật Bản Marco thấy hơi  . ngại khi cứ nhờ vả người ta mãi thế này có quyết  định sẽ tiết lộ bí mật trong đại của tôi đó là sự  . thật về đằng sau lớp mặt nạ này lên bờ dám nói dù  có xấu thế nào thì lòng tin của ông với cậu cũng  . sẽ không thay đổi qua đang thế Nhiều nhiệm vụ  lần này đi theo Mà cô tôi đến thành phố mới rất  . quan cậu không muốn chén cơm của mình bị phá hủy  nên thay vì mang theo hai con phá hoại này cậu sẽ.

Chọn Ricky là người đi cùng ở đó có một học viện  ma pháp xe ô tô có ý định sẽ đi học tại đó Thì cậu  . muốn biết nhiều hơn về thế giới này trong đó có cả  bố mẹ của mình cậu đã gửi quà chia tay cho topo Ê  . vào toàn những ký ức giúp cả hai phát triển bản  thân của mình hơn tomo cũng đang có ý định chiêu  . mộ thêm tập quy rừng về Huyễn tưởng này để cùng  xây dựng thành phố chia tay mọi người da mặt của  . Tôm Và Shiki lên đường tới thành phố Gia cậu rất  hi vọng về một tương lai tươi sáng đang chờ đón  . nhưng mà ảnh nữ thần đã tìm thấy ma Cô Tô  và dịch chuyển cậu ra một nơi khác trong trước  . mắt mặc cụ ta đã bị đưa đến một nơi có vẻ là một  bãi vừa cảm nhận được sát khí mà Cô Tô đã này rất  . nhanh như vậy định bằng hai đầu ngón tay và này  là Sofia và có vẻ như là đối thủ mạnh nhất mà cậu.

Từng gặp mặt Cô Tô đã có lấy lại bình tĩnh Có vẻ  như đây là trận chiến giữa Ma tộc và dân tộc là  . nữ thần đã lôi cậu cuốn vào trận chiến này rồi  mà cô tô có nhận ra điều này thì cũng quá muộn  . và không còn nơi nào để trốn nữa rồi đành phải  chiến đấu Moscow đổi màu áo xanh dạng chiến đấu  . kích hoạt phép luật 6 lòng đây chính là thời cơ  Để chuẩn như một đống bẫy này đã ở đây từ bao giờ  . Ừ cố gắng chạy nhưng vẫn bị Sofia đổi theo tốc độ  và sức mạnh quả nhiên rất khác không nhiều cái áo  . này thế mà Cô Tô đã đi luôn hai cánh tay rồi cậu  cố gắng nói chuyện bằng lời để không phải chiến  . đấu nói rằng mình không phải người của nữ thần và  cũng không có ý định ngăn cản cuộc chiến này chỉ  . là một thương nhân bình thường Chắc là người ta  trên đấy trước khi trước thì giới thiệu qua cái  . tiền thì ra đây chính là mạo hiểm giả mạnh nhất  trước khi mặc ôtô MU và tomo xuất hiện và con.

Rồng mà cô ta đã đánh bạn không hiểu kiểu gì lại  đi đầu quân cho ma tập rồi Nó ngủ không nghe thì  . đánh dùng nắm đấm ma cô Thảo những chiếc nhẫn ra  và giải phóng toàn bộ ma lực của mình đã lâu lắm  . rồi rồi Đây chính cậu cũng không biết mình bạn tới  mức nào hai người kia đã bị đẩy lùi ra xa mà cô  . tô dùng phép Tìm kiếm mục tiêu rồi vô quả mũi tên  do người lùn Làm sao để nhận một đòn mạnh thế này  . làm sao mà đỡ được mai cô tô không để đối thủ nghỉ  ngơi mà tiếp tục tấn công bằng mục tiền nước rồi  . cho con rồng kia sở hữu sức mạnh nước nhưng cũng  không thể chỉ tiêu đi đòn tấn công của Sophia đã  . nhìn lúc bao tuổi tấn công mà của tôi đơn tấn  công nhân ngày thì không thể lấy được rồi bà  . cụ tổ Dùng mũi tên chọn lại nhưng Ừ khoản sắc bén  hơn cả thanh kiếm làm từ vòi rồng đang ngạc nhiên.

Thì bị cô ta biết lên trời rồi Sofia thả Makoto  rơi tự do giữa cái bẫy đầy của bạn này cậu nhanh  . chóng dùng phép bán thanh mấy cái bẫy nhạc một  cơn mưa lửa rơi xuống toàn bộ đã tiếp theo marca  . tôi đã dùng hết sức mạnh kèm Chào mấy chiếc nhẫn  này nữa chúng sẽ phát nổ tạo ra một quả bom siêu  . khổng lồ này thì thích đánh nhau của cả ma tộc  lớn nhân tộc đều bị ảnh hưởng bởi đòn tấn công  . đó của Marco ta có khác gì một quả bom nguyên  tử đâu cơ chứ Thế méo não đòn tấn công đó đã  . biến chiến trường thành một khu du lịch sinh thái  biển còn Sofia và con rồng thì vẫn bình an chỉ là  . mày hết giáp với vậy mất Cô Tô tỉnh dậy sau khi  dùng hết sức mạnh xung quanh lại là Midu và tomo  . còn ngón tay cũng không hiểu sao đã mọc lại rồi  cậu đã kể lại mọi chuyện cho ba người nghe Suboi  . và Mio Kích không rời xa cậu nào nhưng mà cô tô  muốn hai người hành động trong bóng tối phía nữ.

Thần vẫn chưa biết đến sự hiện diện của hai người  lúc nào cần thiết cậu sẽ cho hai người nội tâm Uy  . cũng đã giới thiệu thêm một thành viên mới một  phần thân khác của cô được tạo ra khi thomo về  . chiếc nhẫn có ma lực của ma của đứa bé này được  tạo ra không khác gì là con của hai người nó lại  . còn gọi mà cô Tôi là trai nữa chứ chẳng lẽ Bưu lại  cho nó bay màu ngay khi vừa mới trả lời Bây giờ từ  . bây giờ sẽ là một cuộc sống mới của thành phố  ảo cậu ấp ủ bấy lâu nay cũng dần dần hoàn thiện  . rồi và quan trọng hơn cả chính là cửa hàng mới của  cậu ở thành phố trước cửa hàng của cậu đặc biệt ở  . chỗ người làm ở đây đều là má nhân chứ không phải  nhân tộc Ban đầu có hơi tiếp cận khách hàng nhưng  . mọi người đã chứng minh được sự tài năng của mình  sự hiệu quả của các sản phẩm như thuốc trị thương.


https://youtu.be/UEIkngei1zkKhi. nhắc tới chuyện sinh là người ta nghĩ ngay tới  những cảnh tượng bá đạo đẹp trở thành nhân vật  . chính có sức mạnh phi thường vật sở hữu dàn Harem  siêu thanh niên bà cụ tổ này bắt đầu cũng vậy  . nhưng đến lúc rơi vào hoàn cảnh đó mới ngộ ra một

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *