Ừ Hi xin chào tất cả các bạn mình là trên phút  đi siêu của trung tâm chăm sóc xe hơi Shinee Tây  . Ninh Nam Định hôm nay mình xin giới thiệu đến tất  cả các bạn 5 bài học dành cho chủ các trung tâm  . trong đó xe nếu không muốn phải kinh doanh thất  b

Ừ Hi xin chào tất cả các bạn mình là trên phút  đi siêu của trung tâm chăm sóc xe hơi Shinee Tây  . Ninh Nam Định hôm nay mình xin giới thiệu đến tất  cả các bạn 5 bài học dành cho chủ các trung tâm  . trong đó xe nếu không muốn phải kinh doanh thất  bại hoặc là kinh doanh Èo uột thì năm 2016 mình  . bắt đầu bước chân vào kinh doanh và mảnh của mình  là bảng thương mại bán các sản phẩm cho những vị  . và thời điểm khó mình làm rất là thành công nhưng  năm 2018 mình đã bắt đầu bước chân vào ngành dịch  . vụ ô tô bằng cửa hàng nội thất ô tô vào năm 2018  là quãng thời gian rất là khó khăn mình và sau đó  . mình đã thất bại khi mở trung tâm nội thất ô tô  và năm 2020 mình cũng đầu tái khởi động lại dự  . án trung tâm chăm sóc xe hơi xoay Linh và từ năm  2020 đến nay thì mình đã kinh doanh rất là thành.

Công đối với Trung tâm chăm sóc xe này và từ đó  mình chút ra những cái bài học xương máu muốn gửi  . lại cho tất cả anh em thủ trưởng trên khắp cả nước  để làm sao em có thể kinh doanh thành công nhất có  . thể bài học thứ nhất mình muốn truyền đạt tới mọi  người đấy là về phần khảo sát thị trường à bộ phim  . kinh doanh bất chứng vấn đề gì là cái vấn đề đầu  tiên là các bạn phải khảo sát thị trường thật là  . kỹ Nhưng tối thứ nhất là các bạn phải khảo sát  dung lượng thị trường là khoang cái thị trường  . các bạn có bao nhiêu xe xe tầm phân khúc nào  và thu nhập của người sử dụng xe ở tới khu vực  . đó là bao nhiêu về cái vấn đề thứ hai đấy là về  phần đối thủ cạnh tranh thì các bạn cần khảo sát  . ở quanh khung của các bạn mờ có bao nhiêu đối thủ  điểm mạnh điểm yếu của các đối thủ như thế nào là.

Cái lọ điểm của các bạn các yếu tố đặc biệt của  các bạn khi vào bảng ra quá khác gì so với các  . đối thủ cạnh tranh của bạn về yếu tố thứ ba là về  yếu tố địa lý thì các bạn cần khảo sát rằng là cái  . mảnh đất của các bạn định nhờ chúng nó xuống xe  có đủ rộng độ rộng 20 và bề dọc chiều ngang là bao  . nhiêu Có bao nhiêu xe ra vào cùng lúc được để làm  sao cho da tối ưu được cái công suất của xưởng và  . cái khu vực các bạn mở xưởng thì xe nhưng không có  thuận tiện hay không Hay chỉ là một chiều và người  . ta phải lùi lại có người ta ko Ừ cái là khó khăn  và cái gần chỗ trung tâm sen của các bạn thì có  . một cái nguồn vụ nào lớn hay không Nếu chúng ta mở  cạnh một cái nguồn bộ rất lớn thì làm một cái ô tụ  . rất là bất lợi cho chúng ta khi và chúng ta làm  một cái ngành làm đẹp như cái ngành gì sau lưng.

Này yếu tố thứ tư đấy là các bạn cần tính toán đến  chi phí xây dựng xưởng mua sắm trang thiết bị và  . vận hành trung tâm như thế nào nếu các bạn không  khảo sát kỹ yếu tố này thì rất có thể dẫn đến hiện  . tượng là chưa đến chợ đã hết tiền các bạn có thể  là gặp rất là nhiều các khó khăn khi mà trong quá  . trình xây dựng trưởng chúng ta hết tiền bởi chi  phí xây dựng tăng cao hoặc là mua sắm trang thiết  . bị chúng ta bị phát sinh không đủ tiền nhiều thứ  năm đây là về phần đặc thù ngành chúng ta cần nắm  . rõ các đặc thù của ngành thì nói ví dụ như đặc thù  hàng của chăm sóc xe ngoài Bắc khác Trong thời Nam  . thời tiết ngoài bắc cực kỳ khắc nghiệt có bốn mùa  phân hóa rõ rệt Nếu chúng ta không có chiến lược  . và chúng ta không hiểu đặc thù của từng mùa Ví  dụ như mùa xuân là thời tiết mưa rằm mùa hạ thời.

Tiết anh rất là yêu mưa thời tiết mùa thu mùa đông  thì lại là khô anh tạnh ráo và cái Dung lượng tăng  . cao đấy thì chúng ta phải có chiến lược cho từng  mùa nếu không chúng ta sẽ gặp rất là nhiều những  . cái khó khăn về doanh thu vào trong mùa xuân ngay  sau thời điểm Tết hoặc là mùa hạ thì không có mưa  . bạn xuống hai đó là các trung tâm cho xe hoạt  động rất là kém cho chỉ biết kỹ thuật mà chưa  . biết cách thức vận hành thì rất nhiều bạn trẻ đến  nay có xu hướng đi học nghề đi chơi Linh để về em  . hỏi một trung tâm cho các em hoành tráng cho các  bạn có vốn nhưng sau một thời gian hoạt động thì  . chúng ta bắt đầu bộc lộ rất là nhiều các nhược  điểm là hoạt động rất kém hiệu quả nguyên nhân ở  . đây xuất phát từ cái việc chúng ta không có khả  năng quản trị và vận hành chôn trong xe đến từ.

Việc quản trị khách hàng quản trị nguồn nhân lực  quản trị dòng tiền đây là yếu tố cực kỳ quan trọng  . thì tất cả các yếu tố đấy là chúng ta đều đang rất  là thiếu rất là nhiều khi mình có một cái thí sinh  . là chúng ta gần như là không thể xoay sở được và  sau một đến 25 thì cái dòng tiền chúng ta chúng ta  . quản trị không tốt mà chúng ta không thể trái đầu  tư được dẫn đến là nhà xưởng xuống thấp Chúng ta  . không có một điều gì mới mẻ nhân viên cũng không  thấy điều gì mới mẻ của trung tâm là bỏ đi ra đi  . và khách hàng cũng không thấy có gì khác biệt nên  là khác hàng kéo nhau ra đi đến một cái điểm mới  . hơn thú vị hơn đấy là nguyên nhân dẫn đến thất bại  của tất cả chúng ta bài học số 3 tôi muốn nói với  . bạn là sự thất bại của trung tâm giống xe đấy là  đặt biết thật nhưng bạn lại không biết quảng bá.

Và Marketing Có Thể Bạn làm rất là tốt nhưng nếu  bạn không nói cho cả sau biết rằng là tại điểm  . A có người làm tốt như bạn thì đối với khách hàng  bạn mãi mãi là ẩn số Nếu qua truyền miệng cũng rất  . là lâu mọi người thường nói rằng là cứ làm tốt đi  khách hàng tự động sẽ tới Chuyển Việc này thứ nhất  . Theo tôi câu nói này để đúng nhưng mà chưa đủ muốn  lại ngày nay khách hàng tiếp cận mọi sản phẩm và  . dịch vụ đều qua internet qua nguồn tham khảo phim  Tru Tiên thì nếu mà bạn không xuất hiện ở trên  . mạng thì vô hình chung cơ hội đó đã dành cho mấy  thùng rồi phải không nào số người có ý thức hơn  . thì dùng Facebook cá nhân để đưa hình các sản phẩm  dịch vụ của mình đi theo tôi cứ việc đó làm rất là  . sơ sài và cái khả năng tiếp cận của cây súng cá  nhân của chúng ta đối với khách hàng cũng rất.

Là ít và một số người thì tiên tiến luôn là chạy  quảng cáo nhưng mà cũng không thấy ra đơn không  . thấy danh hiệu quả mà chúng ta là thôi chúng ta  cũng dừng quảng cáo dần dần dần những cái việc đó  . khiến cho kinh nguồn khách hàng Dạ chúng ta ngồi  khách hàng mới của chúng ta là đi xuống và chúng  . ta không thể tiếp cận được nhiều khách hàng mới  hơn là hiểu được tất cả những vấn đề trên trong  . quá trình cốt trưng cho các chủ doanh nghiệp các  chủ xe ô tô chúng tôi từng xoáy sâu ở phương pháp  . Marketing đa kênh bao gồm Google Apps Facebook em  C web bán trên các sàn thương mại điện tử nhằm là  . tối đa hóa cái sự xuất hiện của doanh nghiệp trên  internet Bài học số 4 Tôi muốn nó ở đó là thất  . bại bởi thiếu tiền sau khi mở xưởng đây chính là  yếu tố dẫn đến thất bại của đa phần các chủ Trung.

Tâm chăm sóc xe hiện nay thì quá trình xây dựng  xưởng và mua sắm Trong Minh vị của chất đã chạy  . cái nguồn ngân sách của bạn và mỗi sáng thức dậy  thì ba này thì chịu áp lực bởi rất nhiều loại tiền  . bao gồm tiền thuê nhà này tiền chi phí nhân công  này là các loại thuyền trôi lời tiền thuế mã tiền  . abcs và chính mình ghim giữ áp lực này thì bạn tìm  đủ mọi cách duy trì bộ máy của mình và cái cách  . dễ nhất và bạn nghĩ ra đó là giảm giá mà khi vào  Bạn giảm giá thì là Morning Trung đã cắt máu của  . chính doanh nghiệp của mình rồi giảm giá làm doanh  thu trở nên thấp đi trong khi mọi chi phí của bạn  . giữ nguyên thì lợi nhuận của bạn tôi từng hỏi bạn  là còn bao nhiêu chính mình Cái điện đó thì nhiều  . chủ xưởng nhiều chủ doanh nghiệp đã nghĩ rằng là  làm chủng mà lại không bằng làm thuê mà có thằng.

Thì thương ai cũng bảo mình dẫn đến là cái việc là  thôi quyết định đóng cửa là nhìn trung tâm bài học  . thứ 5 trong 1 lần với bạn ở trong xe bị thất bại  cho thiếu nguồn nhân lực ổn định thì vốn từ xa xưa  . nhân lực uốn là tử huyệt của doanh nghiệp nhiều  chúng tôi nấu xe kinh doanh rất tốt nhưng chất  . lượng sản phẩm lại kém do nhân sự ra vào liên tục  như cơm bữa dẫn đến tình trạng thiếu nhưng sự có  . kinh nghiệm và các kỹ thuật viên làm việc không ăn  ý với nhau thì có vài nguyên nhân chính là các spa  . thất bại trong việc quản trị nguồn nhân lực trong  cơ thể ví dụ ra ở đây đó là một cái sự rất lớn  . cũng khoảng ấy làm chúng ta đang phải chi Hương  dưới mức sản chung so với các ngành khác thì đây  . là một cái sự thật rất là cũng phạm của ngành của  chúng ta nhưng mà người lao động khi đi làm thì.

Các yếu tố đầu tiên quan tâm đến nó chính là về  tiền lương thì khi mà các chủ doanh nghiệp không  . đưa ra được một cái mức chi lương phù hợp là cái  lộ trình tăng lương rõ ràng cho người lao động thì  . là rất khó để người lao động có thể gắn bó được  với doanh nghiệp cách lâu dài cái thứ hai đấy là  . cái vấn đề về học tập và phát triển bản thân người  lao động ngoài cái việc là tiền lương thì người ta  . còn quan tâm đến cái việc là người ta phát triển  bản thân là cả đâu trong doanh nghiệp của bạn  . như có rất nhiều của bạn chỉ để làm như một cỗ  máy cùng cái việc đó từ năm này qua năm khác mà  . người ta phải có sự phát triển sự đổi mới trong tư  duy trong cách làm việc của người ta thì người ta  . sẽ thú vị hơn khi mà làm việc và trách nhiệm của  bạn cái nữa đấy là bệnh ngôi sao thì tôi đã từng.

Chứng kiến rất là nhiều cá cái chủ ngữ nghiệp  phải lao down về cái Bách ngôi sao ở trong các  . Zara vào các spa ô tô thì bản thân tôi năm 2018  Tôi cũng bị cái tình trạng này thậm chí là trọ  . còn qua lại chụp Để thì người ta biết được rằng  là khi mà không có người ta thì doanh nghiệp sẽ  . không thể hoạt động tốt được nên là người ta làm  mình làm mạnh để dẫn đến là cái tình trạng ngôi  . sao nó càng ngày nó càng phát triển ở trong doanh  nghiệp chúng ta thì tôi từ cái thí nghiệm tôi tự  . đưa ra một vài giải pháp ví dụ để cho các bạn có  thể tham khảo ví dụ như là tổ trưởng của các bạn  . thì phải bắt buộc phải đào tạo cho người về sau  trong vòng một năm đấy hoặc tổ trưởng không đào  . tạo được cho cái người kế cận của mình có thể làm  việc như mình thì sẽ giặc lương thậm chí sa thải à  . Ừ thứ hai đấy là các máy chủ Spa thì vậy tạo  một cái chuông môi trường học tập và làm việc.

Bình đẳng giữa các thành viên với nhau để làm  sao mà cái người vào trước người ta phải biết  . được cái là mổ của mình rất là nhiều người và sau  Nhưng mà chúng ta có năng lực thì cái da bị tình  . trạng là ma cũ bắt nạt ma mới nhưng cái người  về sau quá năng lực thì người ta sẽ rất là là  . bất mình Nếu người ta không được đánh giá đúng  trình độ năng lực của mình vì thế thì các chủ  . doanh nghiệp phải xây dựng cho mình một cái bộ  tiêu chí đánh giá năng lực của kỹ thuật viên ở  . trong spa để giảm được cái Hiện tượng ngôi sao ở  trong kinh nghiệm của mình nếu mà mọi người làm  . được cái việc này thì tôi tin rằng là một người sẽ  quản trị nguồn nhân lực của mình rất là hiệu quả à  . Ở trên đây là năm bảo xương máu tôi rút ra từ  quá trình quản trị photo của mình thì còn rất  . nhiều yếu tố nữa tôi không thể nói hết trong  thêm này Nhưng tôi tin rằng giả với 5 yếu tố.


https://youtu.be/wSrnV3Ldk1AỪ Hi xin chào tất cả các bạn mình là trên phút  đi siêu của trung tâm chăm sóc xe hơi Shinee Tây  . Ninh Nam Định hôm nay mình xin giới thiệu đến tất  cả các bạn 5 bài học dành cho chủ các trung tâm  . trong đó xe nếu không muốn phải kinh doanh thất  b

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *